Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Vòng loại World Cup 2022: Truyền hình MyTV cùng hàng chục kênh truyền hình phát, tiếp sóng trận Việt Nam và Thái Lan ngày 5/9

Vòng loại World Cup 2022: Truyền hình MyTV cùng hàng chục kênh truyền hình phát, tiếp sóng trận Việt Nam và Thái Lan ngày 5/9

Khán giả Việt Nam sẽ dễ dàng theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 vào 5/9/2019 khi Next Media đã chấp thuận cho hàng loạt các đơn vị truyền hình lớn trong nước tiếp sóng trận đấu. Trong đó có truyền hình My TV và ứng dụng MyTV Net.

Đến chiều ngày 27/8, Next Media cho biết đã chấp thuận cho nhiều đơn vị truyền hình tiếp sóng nguyên vẹn trận đấu gồm: VTV5, VTVCAB, THVL, HTV, Truyền hình Nhân dân, K+, BTV2, truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net.

Trước đó, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC  đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ vòng loại “Giải vô địch Bóng đá Thế giới World Cup 2022” khu vực châu Á.

Ngoài việc công bố kênh truyền hình phát sóng chính thức cũng như tiếp sóng nguyên vẹn, Next Media cho biết sẽ kiểm soát chặt chẽ những bản quyền mà họ đang nắm giữ trong tay tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trong đó, đơn vị này nhấn mạnh về bản quyền trình chiếu nơi công cộng đã và đang có rất nhiều đơn vị vi phạm bản quyền một cách “liều lĩnh và trắng trợn”!

Do đó, Next Media cho biết, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng đều cần phải liên hệ với họ để được cấp quyền.

Theo kế hoạch sáng ngày 1/9, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường sang Thái Lan. Tại đây Đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ có 3 ngày tập luyện làm quen với khí hậu cũng như sân bãi trước khi bước vào cuộc đối đầu với đội chủ nhà vào lúc 19h ngày 5/9.

Trong khuôn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022, khán giả sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của tuyển Quốc gia Việt Nam gồm: trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 5/9 (Thái Lan - Việt Nam) và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam: ngày 10/10 (Việt Nam - Malaysia), ngày 14/11 (Việt Nam - UAE), ngày 19/11 (Việt Nam - Thái Lan), ngày 4/6/2020 (Việt Nam -Indonesia).

TRỰC TIẾP: ĐTQG Thái Lan vs ĐTQG Việt Nam 19h ngày 5.9.2019

Trên MyTV: kênh 804, bấm phím "0" để vào Mục Livestream, hoặc Xem tại VTC1 HD (75), VTC1 SD (20). Xem lại: Thể Thao/World Cup 2022

Trên ứng dụng MyTV Net: Miễn phí/ Livestream. Xem lại: Thể Thao/World Cup 2022

* Thông tin liên hệ:

Tổng đài liên hệ lắp đặt MyTV: 18001166/ (Mã vùng) 800126. 

Website: https://mytv.com.vn;

Tải App #MyTVNet tại đây  : https://mytvnet.vn/tai-ve

Website:www.mytvnet.vn

Like/Follow fanpage để cập nhật thông tin về giải đấu: https://www.facebook.com/mytv.com.vn/

https://www.facebook.com/Mytvnet/