Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Ứng dụng MyTV (OTT) – “ngôi sao” mới của VNPT trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia

Ứng dụng MyTV (OTT) – “ngôi sao” mới của VNPT trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia

Ngày 24/4/2021 vừa qua, Ứng dụng MyTV (OTT) của Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình (MyTV) đã được vinh danh “Giải thưởng cho lĩnh vực sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” tại Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2021. Đây là một trong trong 15 sản phẩm của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vinh dự đạt giải Sao Khuê danh giá năm nay.

Giải thưởng Sao Khuê được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức lần đầu tiên năm 2003 với mục đích tôn vinh, biểu dương các doanh nghiệp, cơ quan, tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự phát triển của ngành Công nghiệp phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.

Tại hội nghị Chung tuyển được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 3 năm 2021, tiến sỹ Mai Liêm Trực - Chủ tịch Hội đồng bình chọn Giải thưởng cùng 47 thành viên Hội đồng đã tổ chức bình chọn công khai theo đúng Quy chế và các tiêu chí đánh giá của chương trình. Kết quả có 180 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí trao Giải thưởng Sao Khuê 2021, trong đó có 147 Giải thưởng dành cho các sản phẩm/ giải pháp Phần mềm, 33 Giải thưởng dành cho các dịch vụ Công nghệ thông tin.