Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Tuyển tập hot show cho giới trẻ hứa hẹn “không làm bạn ngủ gật”

Tuyển tập hot show cho giới trẻ hứa hẹn “không làm bạn ngủ gật”

Nếu muốn giải trí sau một tuần làm việc căng thẳng, còn gì thích hơn là được ngồi thư giãn trên sofa nhà bạn và thưởng thức những show truyền hình hay xuất sắc được MyTV tuyển chọn thật kỹ lưỡng trong tháng 9 này. Hàng loạt show mới đã đổ bộ MyTV rồi bạn ơi! Còn chần chừ gì nữa mà không lên ngay dịch vụ truyền hình MyTV hoặc ứng dụng MyTV Net tậu cho mình chương trình yêu thích ngay thôi!


Thử Thách Thần Tượng - RUNNING MAN là một show truyền hình hài hước thực tế của Hàn Quốc nhưng đã không còn xa lạ gì với khán giả Việt Nam bao nhiêu năm qua. Dù đã ra mắt từ năm 2010 nhưng cho đến nay vẫn là một trong những chương trình giải trí được yêu thích nhất tại xứ sở kim chi. Cùng RUNNING MAN và những thành viên chính Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Haha, Song Ji Hyo, Yang Se Chan và Jeon So Min “cười thả ga" khi họ và những vị khách mời nổi tiếng thực thi các nhiệm vụ oái ăm trong suốt chương trình. Khán giả sẽ có dịp gặp gỡ và theo chân những ngôi sao giải trí hàng đầu của Hàn Quốc “quyết chiến” lẫn nhau để giành thắng lợi cho đội chơi của mình. Đón xem tập mới nhất vào 09h sáng thứ 2 hàng tuần.

Sau hai mùa thành công áp đảo các gameshow truyền hình, chương trình "Người ấy là Ai?" mùa 3 đã chính thức lên sóng với 1 nhân vật nữ chính cùng 5 chàng trai cực phẩm khiến các nàng đứng ngồi không yên với một trong những tập phát sóng đặc biệt giúp Hoa Hậu Hương Giang tìm được “nửa kia" của mình. Người ấy là ai là chương trình do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và công ty Vie Channel phối hợp thực hiện với mục đích giúp cho các cô gái độc thân có người yêu, giúp các cặp đôi bộc lộ tình cảm và giúp những người thuộc cộng đồng LGBT được thể hiện bản thân của mình. Đón xem vào 20h thứ 6 hàng tuần.