Cập nhật lúc: 02:49:05 PM | 22/02/2017

Dựa trên tích truyện cổ lưu truyền trong dân gian về huyền thoại ma Nak, “Tình người duyên ma” đã trở thành bộ phim ăn khách nhất lịch sử đất nước Chùa Vàng. Đón xem phim trong gói Fafilm/MyPlus trên MyTV.

Lấy bối cảnh từ thời kỳ đầu của Vương quốc Xiên, người chồng ngố Pee Mak (Mario Maurer) cũng như bao thanh niên khác tòng quân tham gia chiến trường, để lại quê nhà cô vợ xinh đẹp Nak (Davika Hoorne) đang mang thai. Tại chiến trường, Pee Mak gặp gỡ và kết bạn với 4 chàng trai ngớ ngẩn, hài hước là Ter, Puak, Shin và Aey.

arrayContent_title

Chiến tranh kết thúc, Mak mời 4 người bạn cùng ghé qua nhà thăm vợ và con trai mình. Nhưng Mak lại không hề biết Nak đã qua đời khi sinh hạ đứa con đầu lòng. Đây cũng là lúc bóng ma của nàng Nak vây bủa khắp vùng đất Phra Khanong.

Bốn chàng trai ngớ ngẩn đã tìm mọi cách giúp Mak nhận ra Nak đã qua đời và người hiện tại chỉ là hồn ma của cô. Hàng loạt tình huống hài hước xen lẫn những yếu tố kinh dị xảy ra.

arrayContent_title 

Bộ phim “Tình người duyên ma” đã được đạo diễn khai thác câu chuyện cổ tích Thái theo hướng hiện đại, lạc quan và ý nghĩa, không đơn thuần chỉ là một bộ phim kinh dị Thái kiểu mẫu.

Kính mời quý khán giả đón xem phim trên gói Fafilm/MyPlus.

MyTV

Tin tức khác