Cập nhật lúc: 04:58:51 PM | 10/03/2017

Ngoài việc học tập, vui chơi các bé cũng cần được giải trí, thư giãn bằng những bộ phim hấp dẫn dành cho lứa tuổi của mình. MyTV dành tặng các khán giả nhí “Chùm phim tiếng anh PinkFong vui nhộn hấp dẫn”. Các bé hãy thưởng thức ngay nhé!

Pinochio

arrayContent_title 

Chú rối gỗ mà bác thợ mộc Gepetto đẽo từ một khúc gỗ bỗng biết nói và có cuộc sống như một con người. Mặc dù người cha nuôi hết lòng thương yêu chăm sóc, chú bé người gỗ Pinocchio vẫn bướng bỉnh, nghịch ngợm và rơi vào những cuộc phiêu lưu nguy hiểm với những bài học nhớ đời.

Nghe lời bạn xấu rủ rê, Pinocchio bỏ học rong chơi. Ngày nọ, cậu bị biến thành con lừa và rơi xuống biển. Một con cá mập hung dữ nuốt tuột cậu vào bụng. Tại đây, Pinocchio gặp lại cha nuôi cũng bị cá nuốt chửng khi đi tìm cậu.

Nàng công chúa và hạt đậu

arrayContent_title

Ngày xưa, có một hoàng tử muốn cưới một nàng công chúa, nhưng công chúa phải cho ra công chúa, phải hoàn thiện toàn mỹ. Hoàng tử bèn chu du khắp thiên hạ để kén vợ. Công chúa thì chẳng thiếu gì, nhưng nàng nào cũng có vài nhược điểm hoặc tật xấu. Thế là một ngày kia, hoàng tử đành buồn rầu trở về nhà.

Bỗng trong đêm giông tố, một nàng công chúa xuất hiện, tự giới thiệu mình là công chúa hoàn mỹ mà hoàng tử đang tìm kiếm.

Hoàng hậu cao quý quyết định thử thách nàng bằng một hạt đậu. Mời các em theo dõi bộ phim ngắn để xem câu truyện tiếp diễn thế nào nhé.

Ba chú heo con

arrayContent_title

Truyện bắt đầu khi ba chú heo con phải rời lợn mẹ ra ở riêng. Một con sói gian ác âm mưu ăn thịt 3 chú heo nên đã dùng sức thổi bay nhà rơm và nhà gỗ của hai chú heo anh lười biếng…

Thế nhưng, sói không tài nào làm đổ căn nhà gạch của chú heo út thông minh, chăm chỉ. Sói bèn nghĩ kế lừa chú heo ra khỏi nhà bằng cách hẹn gặp chú ở nhiều nơi khác nhau, nhưng lần nào cũng thất bại.

Aladin và cây đèn thần

arrayContent_title 

Aladdin sớm mồ côi cha và sống với mẹ. Một lão phù thủy tự nhận là chú của Aladdin để lừa chàng đi lấy cây Đèn thần giúp lão. Nhưng thật tình cờ, cây Đèn thần đã thuộc về Aladdin và giúp chàng có được cuộc sống sung túc.

Một ngày kia, lão phù thủy quay trở lại và định lấy đi tất cả. Liệu Aladdin có đối phó được với lão phù thủy ấy không?

Chúc các bé có những khoảng thời gian giải trí thật vui và bổ ích tại Dịch vụ Thiếu nhi của Truyền hình MyTV nhé!

MyTV

Tin tức khác