Cập nhật lúc: 02:45:04 PM | 22/02/2017

Thái Bình công chúa là bộ phim truyền hình hư cấu về cuộc đời hồi sinh thần kỳ của trưởng nữ Võ Tắc Thiên là An Định công chúa, với sự góp mặt của dàn mỹ nữ Hoa Ngữ: Giả Tịnh Văn, Trịnh Sảng, Dương Cung Như…

Đón xem 45 tập phim Thái Bình công chúa trong gói Fafilm/MyPlus trên MyTV.

arrayContent_title

Bộ phim dựa trên chi tiết trong lịch sử từ việc Võ Tắc Thiên đan tâm giết con gái đầu lòng của mình là An Định để đổ lỗi cho Vương Hoàng Hậu. Tuy nhiên, An Định công chúa may mắn thoát khỏi bàn tay hiểm độc của Võ Tắc Thiên và lưu lạc chốn dân gian.

arrayContent_title

Trải qua những năm tháng vất vả, gian truân ở đại sa mạc, An Định công chúa dần trở thành một nữ nhi mạnh mẻ, cứng cỏi. Sau khi biết được sự thật về thân thế, nàng vô cùng oán hận và tìm cách quay trở về để báo thù.

An Định công chúa đã bắt cóc Thái Bình công chúa, thay thế em gái trở về hoàng cung, bày mưu lập kế trả thù Võ Tắc Thiên, khởi đầu cuộc thần long chính biến, giành lấy ngôi nữ hoàng.

Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của người đẹp Giả Tịnh Văn sau 2 năm dài vắng bóng. Là nhân vật xuyên suốt bộ phim, Giả Tịnh Văn cùng lúc thể hiện hai vai An Định công chúa và Thái Bình công chúa, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem một An Định công chúa cương nghị, tham vọng và đầy quyền lực.

Kính mời quý khán giả đón xem phim trên gói Fafilm/MyPlus.

MyTV

Tin tức khác