Cập nhật lúc: 06:02:41 PM | 31/01/2019

Hài Tết là một món ăn tinh thần không thể thiếu của khán giả mỗi độ xuân về. Chùm hài tết “Đại gia chân đất 9”, “Làng ế vợ 5”, “Chân dài lắm chiêu 2”, “Tết ơi là tết 2”, “Mr Lù 2”, “Anh chàng hậu đậu”, “Năm hết tết đến”, “Đời hài” “ Chuyện nhà sung túc 2” … hứa hẹn sẽ là những nội dung hài Tết đặc sắc, đáng xem trong dịp Tết Kỷ Hợi trên Truyền hình MyTV và MyTV Net.

Đại gia chân đất 9

Văn Tích và Công Sự là bạn thân từ thủa nhỏ, còn là thông gia với nhau. Hai ông Tích - Sự đều đem lòng yêu mến một người phụ nữ đã có gia đình tên là Thúy Mượt.

Mâu thuẫn ngày càng căng thẳng khi xuất hiện thêm ba cô gái có tên: Hồng, Nhan, Bạc đến thuê nhà ông Sự để mở spa.

Bỗng một ngày cô Bạc có thai với bạn trai nhưng anh ta không nhận. Bạc cầu cứu ông Tích và được ông Tích tư vấn đổ vạ cho ông Sự là tác giả cái thai, khiến cho gia đình ông Sự gặp nhiều rắc rối.

Đặc biệt, trong "Đại gia chân đất" 9, nữ diễn viên Thanh Hương sẽ vào vai một cô gái sành điệu, sẵn sàng giăng bẫy các đại gia dởm.

Làng ế vợ 5

Trong nội dung Hài Tết Làng ế vợ 5, Chiến Thắng sẽ đảm nhận hai vai cùng lúc. Ngoài nhân vật anh chàng Nhật Tinh Ngao quen thuộc anh còn đóng thêm cả vai ông nội Ngô. Đáng nói, nhân vật này còn nhắng nhít hơn cả đứa cháu, gần trăm tuổi vẫn đòi lấy vợ, gây nên đủ chuyện khiến con cháu đau đầu, hàng xóm xì xào. Xuân Nghĩa sẽ giả gái, trở thành "tình già" của Chiến Thắng. Với tạo hình độc đáo, nội dung Hài Tết hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị.

Chân dài lắm chiêu 2

Vì muốn tìm chồng đại gia đổi đời mà 3 cô gái My (Linh Kem), Mai (Linh Miu), Sương (Ngô Thủy Tiên) đã theo lớp học săn chồng đại gia của dì Kỳ Duyên (nghệ sĩ Vân Anh). Tuy nhiên, các cô đã gặp phải những anh chàng đại gia keo kiệt, bị lừa tình, bị đánh ghen...

Tết ơi là tết 2

Trong "Tết ơi là Tết 2!" ta bắt gặp hình ảnh kệch cỡm và vui mắt của những vị đại gia mới nổi, muốn mình có vai có vế trong làng, sự sầu khổ của kẻ đang yêu, sự lo lắng của người dân về nạn trộm cắp trong tháng củ mật...trên phông nền là những cảnh sống bình dị và rất đỗi thân thương của người dân quê như cảnh xe lợn giống chạy khắp làng, cảnh thiến gà, hoạn chó, cảnh trộm cắp rập rình trong đêm...

Anh chàng hậu đậu

Qua 6 năm với 6 phần đặc sắc, “Ván cờ vồ” đã trở thành đặc sản hài võ thuật không thể thiếu với đông đảo công chúng mỗi khi Tết đến Xuân về. Phần 6 với tên gọi “Anh chàng hậu đậu” quy tụ dàn diễn viên quen thuộc như Vĩnh Xương, Thanh Hòa, Kim Anh.

Năm hết tết đến

Nội dung xoay quanh chuyện chàng sinh viên tên Minh (Minh Tít thủ vai) muốn "cưa cẩm" một cô tiếp thị xinh xắn, dịu dàng. Vì nhà nghèo, Minh Tít đã phải dùng rất nhiều "mưu hèn kế bẩn" để lấp liếm nỗi tự ti của mình.

Khi người yêu đòi về ra mắt gia đình, Minh Tít đã nghĩ ra kế thuê một căn chung cư cao cấp và thuê luôn cả ông lão chạy xe ôm gần xóm trọ (Trung Ruồi) giả làm ông bố đại gia của mình.

Nhưng vì ông Trung là một người lao động, không hề có dáng dấp của đại gia nên Minh Tít đã rất vất vả để "đào tạo" cho ông có phong thái của người giàu. Từ đây, những tình huống dở khóc dở cười liên tiếp nổ ra, đem lại cho khán giả những tràng cười thú vị.

Chuyện nhà sung túc 2

Câu chuyện vẫn xoay quanh 2 gia đình nhà ông Sung và ông Túc. Hàng rào chắn giữa ranh giới 2 nhà lại được dựng lên vì ông Túc không giữ lời hứa gả con gái cho nhà ông Sung. 3 bố con nhà ông Sung vì cay cú nên đã bày trò để phá đám khiến cho những chàng trai đến tìm hiểu con gái ông Túc phải dè chừng.

Để không phải chịu sự xỉa xói của nhà hàng xóm ông Túc đã ép con gái lấy được một anh chàng chịu chấp nhận ở rể. Nhưng đó là câu chuyện trước khi cưới, còn sau khi “Gạo đã nấu thành cơm rồi” anh ta lại trở mặt không chịu ở lại nhà ông Túc. Vậy là cho đến bây giờ ông Túc đã “trắng tay” 3 cô con gái gả đi hết chỉ còn mình ông lủi thủi trong căn nhà.

 Mặc dù là hàng xóm sát vách nhưng ông Sung không thông cảm chia sẻ cho ông Túc mà còn tỏ ra khoái chí và càng mỉa mai ông Túc nhiều hơn. Ông Sung luôn tự hào về những người con trai của mình vì chúng đã biết tu chí làm ăn. Thế nhưng tất cả chỉ là những lời nói dối…

Hãy bật tivi và cùng MyTV thưởng thức các nội dung hài Tết tại Hài/Hài Tết trên MyTV, phim truyện/ phim bộ trên MyTV Net.

MyTV

Tin tức khác