Cập nhật lúc: 03:15:08 PM | 17/03/2017

Từng gây tiếng vang với bộ phim giải trí đình đám “Âm Mưu Giày Gót Nhọn”, lần này đạo diễn Hàm Trần lại tiếp tục mang đến cho người yêu điện ảnh trong nước một bộ phim hài hước đặc sắc “Bạn Gái Tôi Là Sếp”.

Đón xem ngay tại: Myplus/Fim+/Phim Có Phí trên truyền hình MyTV từ ngày 20/03.

arrayContent_title


Dựa trên chất liệu một chuyện phim của Thái Lan mang tên “ATM – Lỗi Tình Yêu”, Hàm Trần đã biến những tiếng cười kiểu Thái trở thành một sản phẩm mang đậm dấu ấn Việt thú vị và độc đáo. Đây là tác phẩm với phần kịch bản chứa đầy những bước ngoặt bất ngờ, phóng khoáng, tươi mới và trẻ trung, dễ dàng nhận được sự tán thưởng của đông đảo người xem. 

arrayContent_title

Ngoài yếu tố mới lạ khi dẫn dắt tình yêu của hai nhân vật chính bằng tiếng cười thì điểm ấn tượng không nhỏ của người xem khi theo dõi “Bạn Gái Tôi Là Sếp” chính là sự ăn ý và diễn xuất rất có “gu” của hai nhân vật chính. Miu Lê – nữ ca sỹ gây sốt từ “Em Là Bà Nội Của Anh”  -  lại có dịp khoe tài nhấn nhá câu chuyện của mình bằng diễn xuất. Cả ngoại hình và tâm lý nhân vật đều được cô khai thác triệt để và bộc lộ khá chính xác, mềm mại. Đỗ An, tuy là lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng anh lại khiến người xem cảm thấy khá phấn chấn khi anh diễn linh hoạt và ra được thần thái của nhân vật Cường. Có lẽ vì sự ăn ý này mà cặp đôi Miu Lê – Đỗ An đã tạo ra những tràng cười rất dí dỏm và có duyên cho khán giả.Bộ phim còn có muôn sắc tình yêu thú vị khác: tình yêu của cặp đôi “trẻ trâu” bất chấp mọi thứ Boi (Huyme) và Gái (Ngọc Thảo), tình yêu của cặp đôi trung niên Vân (Lê Khánh) và Hiếu ( Tuấn Khải), tình yêu đơn phương cuồng nhiệt của Vũ (Phở Đặc Biệt)… Mỗi cặp đôi đều có “chất điên” rất riêng, những cũng ít nhiều thể hiện những tình huống yêu thương của đời thường. Những câu chuyện hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc cho khán giả.

arrayContent_title

Ngoài yếu tố diễn xuất những yếu tố phụ trợ khác của phim như âm nhạc, phục trang hay đạo cụ cũng đều thu hút khán giả. Có thể nói đây là bộ phim đồng đều về nhiều mặt, thể hiện rõ sự chỉn chu của đạo diễn cũng như nhà sản xuất. Và có lẽ sẽ không ngoa khi nói “Bạn Gái Tôi Là Sếp” là một tác phẩm thương mại nhưng không dễ dãi.

Bộ phim còn có muôn sắc tình yêu thú vị khác: tình yêu của cặp đôi “trẻ trâu” bất chấp mọi thứ Boi (Huyme) và Gái (Ngọc Thảo), tình yêu của cặp đôi trung niên Vân (Lê Khánh) và Hiếu ( Tuấn Khải), tình yêu đơn phương cuồng nhiệt của Vũ (Phở Đặc Biệt)… Mỗi cặp đôi đều có “chất điên” rất riêng, những cũng ít nhiều thể hiện những tình huống yêu thương của đời thường. Những câu chuyện hứa hẹn sẽ mang lại cảm xúc cho khán giả.

arrayContent_title

Hãy vào ngay MyPlus/ Fim+/Phim Có Phí  trên truyền hình MyTV để thưởng thức siêu phẩm đình đám này nhé. Siêu phẩm hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả quý khán giả của truyền hình MyTV. 

MyTV

Tin tức khác