Cập nhật lúc: 04:06:40 PM | 11/01/2019

NHI KATY TIẾP TỤC CHINH PHỤC KHÁN GIẢ VỚI MÀN ĐÁNH VÕ ĐÃ MẮT TRONG NHẬT KÝ SĂN TRAI

Trong web series Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường, hot girl Nhi Katy bị đặt vô thế khó khi cùng lúc phải hóa thân thành 2 nhân vật: DJ Vy – ngang tàng, mạnh mẽ và nữ sinh Linh – ngây ngô, hiền lành. Nhưng với tài năng diễn xuất xuất sắc của mình, Nhi Katy đã chứng minh được vì sao vai diễn “khó xơi” này lại được trao vào tay cô.

Ở tập 11, khi Vy đến trường trong thân phận của Linh, đây quả thực vai diễn 2 trong 1. Trong khi Nhi Katy hóa thân thành Vy thì Vy đang hóa thân thành Linh. Nhi Katy đã xuất sắc vào vai cô nàng Vy ngang tàng gặp lúc hoang mang, bối rối vì phải diễn vai nữ sinh ngây ngô, hiền lành của Linh.

Đặc biệt, tập 11 chứng kiến màn đánh võ vô cùng ngầu của Nhi Katy. Nếu đã theo dõi các bộ phim khác của Nhi, khán giả sẽ thấy cô nàng đa tài này chuyên trị rất nhiều dạng vai, tuy nhiên phải đến Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường thì cô nàng mới có dịp “tung cước” vô cùng đã mắt đến vậy. Khi “chị đại” Nga gây hấn với Linh vì không biết đó là Vy, cô nàng không ngần ngại “ăn miếng trả miếng” cực gắt với Nga. Nhưng cho dù tung cược thì Nhi Katy vẫn không đánh mất vẻ ngoài xinh đẹp với thần thái … khó có điểm gì chê.

Cùng đón xem Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường với màn hóa thân thú vị này của Nhi Katy nhé.

TẬP 12.

BÀI 2. VY TIẾT LỘ MÌNH MẮC CHỨNG TÂM THẦN PHÂN LIỆT – DIỄN BIẾN MỚI NHẤT CỦA NHẬT KÝ SĂN TRAI TIẾP TỤC CUỐN HÚT NGƯỜI HÂM MỘ

Không ngoài dự đoán của các “mọt phim”, 2 chị em Vy và Linh thực chất chỉ là 1 người. Vì mắc chứng tâm thần phân liệt, nên buổi sáng cô nàng trong vai Linh – nữ sinh yếu đuối, ngây thơ, buổi tối lại trở thành Vy – DJ kiêu kì, nổi loạn. Sau mỗi lần ngủ, 2 tính cách này sẽ hoán đổi vị trí cho nhau. Và trong khi Vy đã biết bí mật này từ lâu, thì cô nàng vẫn giấu Linh vì sợ tính cách mềm yếu kia của mình sẽ không thể chịu nổi đả kích.

Nhưng một điều bí ẩn còn sót lại đó là thật ra ba mẹ của cả 2 đang ở đâu? Nhớ lại tập 7, khi Phong lần đầu đề cập đến ba mẹ, cô nàng Vy thậm chí còn… hỏi ngược lại anh chàng rằng: Ủa ba mẹ tôi đang ở đâu? Ba mẹ Vy (hay Linh) chưa hề xuất hiện và cũng chưa bao giờ ra mặt quan tâm đến tình hình bệnh tật của cô. Hiện tại Vy (hay Linh) sống trong căn nhà lớn như vậy, nhưng dường như cô đang hoàn toàn 1 mình. Có phải chăng họ đã qua đời hết? Hay họ chỉ đi xa 1 thời gian như đi du lịch, đi công tác xa? Quả thật 1 thân 1 mình như vậy thì Vy đang trong 1 tình huống chẳng hề an toàn tý nào.

Ở tập 11, ngoài việc Phong biết bí mật của Vy. Nga cũng đã cho người âm thầm theo dõi Vy. Nếu bí mật của Vy rơi vào tay Nga, hẳn là cô nàng sẽ không giữ mồm giữ miệng như Phong, mà ngược lại, còn dùng chuyện đó để gây áp lực với Vy là cái chắc.

Liệu bi kịch nào sẽ còn xảy đến với Vy (và Linh)? Nhật ký săn trai – Thợ săn học đường đang diễn biến ngày càng gay cấn, các bạn hãy đón xem nhé.

Hãy truy cập vào chuyên mục Phim truyện/Phim bộ trên MyTV để theo dõi tiếp bộ phim Sitcom.

MyTV

Tin tức khác