Cập nhật lúc: 10:25:53 AM | 30/11/2018

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, Ngân Khánh đã có sự trở lại ấn tượng với vai diễn Nhung - quý cô đỏng đảnh, kiêu ngạo trong bộ phim Quý Cô Thừa Kế được khởi chiếu vào tháng 10 vừa qua.

Câu chuyện dở khóc dở cười bắt đầu khi biến cố cuộc đời Nhung xuất hiện, bà ngoại cô qua đời và di chúc cho phép Nhung thừa kế toàn bộ tài sản với một điều kiện đó là cô phải được nhận chứng chỉ khóa đào tạo tại tu viện Từ Tâm. Một cô gái thành thị quen sống buông thả ăn chơi, đốt tiền vào tiệc tùng, mua sắm như Nhung bỗng chốc không có tiền để tiêu, lại chẳng thay đổi được ý định người đã khuất, Nhung đành ngậm đắng nuốt cay dẫn theo người giúp việc của cô là Sen (Sĩ Thanh thủ vai) về vùng miền quê hẻo lánh xa xôi. Tại đây, Nhung gặp Việt Anh (Song Luân thủ vai) - một chàng trai thôn quê hiền lành, chân thành và tốt bụng. Mối tình của hai con người xuất thân từ hai hoàn cảnh  trái ngược nhau đã được đơm hoa kết trái từ đây.

Bộ phim không chỉ đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả mà còn chứa đựng những ý nghĩa nhân văn về tình cảm gia đình, khi những người thân mà ta yêu thương không còn ở cạnh nữa, ta mới hối hận về quãng thời gian đã qua, về những điều dang dở nuối tiếc chưa thể thực hiện cùng họ.

Quý Cô Thừa Kế cũng để lại cho người xem những suy nghĩ về bản ngã của mỗi người, ai trong chúng ta cũng đều được sinh ra với một tấm lòng đẹp và gìn giữ được điều đó trong bất cứ hoàn cảnh nào không phải là điều dễ dàng. Vậy thì, Nhung đã tìm lại chính mình như thế nào?

Đón xem Quý Cô Thừa Kế ĐỘC QUYỀN tại dịch vụ Fim+ trên truyền hình MyTV từ ngày 23/11/2018

MyTV

Tin tức khác