Cập nhật lúc: 10:48:26 AM | 18/12/2012

Xuất sắc vượt qua 7 ứng cử viên nặng ký khác, thí sinh Nguyễn Thị Khánh Ly đến từ TPHCM đã giành được giải nhất cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình 2012". Những giải thưởng dành cho khán giả cũng đã tìm được chủ nhân

Trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra lúc 20h00 ngày 15/12/2012,4 thí sinh Nguyễn Thành Trung, Trà My, Khánh Ly, Hồng Nhung đã tham gia 2 nội dung thi. Phần đầu tiên, thí sinh sẽ đoán vị khách mời đằng sau bức phông trắng, sau đó giao lưu với khách mời. Ở phần thứ 2, các thí sinh sẽ giao lưu với khách mời giữ vai trò phản biện với NSND Hoàng Dũng và NSƯT Đàm Loan.

                                                                                                       
Với lối dẫn nhẹ nhàng, sâu lắng, Nguyễn Thị Khánh Ly- cô gái sinh năm 1987 đến từ TPHCM đã thuyết phục ban giám khảo để giành ngôi vị cao nhất. Đồng thời, Khánh Ly cũng nhận được giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất. Khánh Ly tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Đại học Mở TPHCM năm 2010. Cô đang làm MC trên VTV3 và VTV9. Ngoài ra, Khánh Ly còn tham gia quảng cáo và làm người mẫu ảnh.
                                                                             
arrayContent_title
Khánh Ly đăng quang "Én vàng 2012"

Với sự thông minh, khéo léo và tinh tế của mình, Khánh Ly đã thật sự thuyết phục được đông đảo khán giả xem truyền hình cũng như ban giám khảo. Cô đã chứng minh rằng số báo danh 13 không hề là một con số xui xẻo, mà sự may mắn của cô hôm nay đều xuất phát từ tài năng và sự nỗ lực không ngừng.
Trong đêm thi trước, Khánh Ly được khen ngợi ở sự bình tĩnh, làm chủ được sân khấu cũng như ở cách dẫn dắt đề tài đầy truyền cảm thì đêm nay, Khánh Ly tiếp tục phát huy thế mạnh của mình qua phần giao lưu với lực sĩ Phạm Văn Mách. Đặc biệt phần giao lưu với NSND Hoàng Dũng và NSƯT Đàm Loan về văn hóa thần tượng, Khánh Ly cho rằng: “Không nên nhầm lẫn giữa ngưỡng mộ và mê muội. Ngưỡng mộ là nét đẹp văn hóa còn mê muội thì mất đi lý trí. Nhiều bạn trẻ không có tiền mua vé xem thần tượng hay nếu ai đó xúc phạm thần tượng thì có những hành động không đúng đắn với ba mẹ mình và người xung quanh. Nhiều bạn còn có hành động thái quá là hôn lên ghế sau khi thần tượng của mình đứng dậy”.
 
arrayContent_title
Khánh Ly giao lưu với lực sĩ Phạm Văn Mách
arrayContent_title
Ứng xử tự tin với NSND Hoàng Dũng và NSƯT Đàm Loan về văn hóa thần tượng
Giải Én bạc thuộc về thí sinh Lâm Thị Trà Mi sinh năm 1991, sống tại TPHCM. Trà My cũng giành được giải do Hội đồng báo chí bình chọn. Cô hiện là sinh viên năm cuối trường Đại học Công nghiệp TPHCM – Khoa May thời trang. Trà Mi từng phụ trách người dẫn chương trình giao lưu với các thí sinh Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent 2011.
     
arrayContent_title
Én bạc thuộc về Trà My
arrayContent_title
Trà My cũng nhận được giải do Hội đồng báo chí bình chọn
 
Đồng hạng 3 trong đêm thi chung kết là thí sinh Trần Thị Hồng Nhung, sinh năm 1990, quê Quảng Ninh và Nguyễn Thành Trung đến từ Hà Nội. Ở phần thi nói về văn hóa giao thông, Hồng Nhung đã kể những câu chuyện và truyền tải những thông điệp có ý nghĩa. Quan điểm của Hồng Nhung là khi tham gia giao thông, chúng ta “Biết luật thôi vẫn chưa đủ mà cần phải biết kiềm chế mình”. 
                                                                     
arrayContent_title
Hồng Nhung chia sẻ về văn hóa giao thông
Nguyễn Thành Trung đến từ Hà Nội là thí sinh nam duy nhất của đêm thi. Sở hữu lối dẫn dắt dí dỏm, hài hước nhưng Thành Trung đã không thể thắng 3 cô gái để giành ngôi vị cao nhất. Phần trả lời cho câu hỏi của nghệ sĩ Hoàng Dũng về nguyên nhân của sự hư hỏng trong một bộ phận giới trẻ, Thành Trung trả lời chưa được sâu sắc. Cũng như các đêm thi trước, khuyết điểm của Thành Trung là nói quá nhanh nên nuốt chữ và phát âm không rõ. 
                         
arrayContent_title
Nguyễn Thành Trung giao lưu với ảo thuật gia Nguyễn Thị Tuyết
Dù không được lọt vào tốp 4 nhưng Bùi Đại Dương cũng nhận được giải thưởng thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất.
 
arrayContent_title
Bùi Đại Dương là thí sinh có giọng nói truyền cảm nhất
Ngoài ra, chương trình còn trở nên sôi động với sự góp mặt của các ca sĩ trẻ như: ca sĩ Vy Oanh với một ca khúc của nhạc sĩ Văn Phụng mang “Bức họa đồng quê”, ca sĩ Trang Nhung với ca khúc nổi tiếng “Ôi quê tôi” của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.
          
arrayContent_title
Quốc Thiên với ca khúc Mùa xuân gọi- một sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến 
arrayContent_title
Vy Oanh với Bức họa đồng quê

Đặc biệt, thí sinh Nguyễn Thị Khánh Ly (MSBC 13) đã liên tiếp giành được giải “Thí sinh được yêu thích nhất” và “Thí sinh đoạt giải do khán giả bình chọn” trong cả 3 đêm chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2012” với tổng giá trị các giải thưởng lên tới 35,6 triệu đồng.

arrayContent_title

Kết thúc cuộc thi, MyTV đã tìm được chủ nhân các giải thưởng may mắn của dịch vụ Bình chọn cho vòng chung kết cuộc thi “Người dẫn chương trình truyền hình 2012” đêm thi thứ 2 và 3:

Đêm thi thứ 2:

- Giải đặc biệt: Account hpgmytv041363, Mai Văn Hòa, địa chỉ: lô 18 ngõ 143, Nguyễn Văn Hới, Cát Bi, Hải An, TP. Hải Phòng.

- Giải khuyến khích: Account lantvhoa3842589, Lê Thị Thanh Hoa, địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Khóm 1, Thị trấn Mộc Hóa, huyện Mộc Hóa, Long An

Đêm thi thứ 3 - chung kết xếp hạng:

- Giải đặc biệt: Chủ nhân thuê bao 0985254126

- Giải khuyến khích : Account bggngocthongqd2lg, Nghiêm Đình Trung, địa chỉ: Quân đoàn 2, TT Vôi Lạng Giang, TP.Bắc Giang.

Giá trị giải đặc biệt: 6,2 triệu đồng, bao gồm 1 bộ giải mã MyTV HD, cước thuê bao gói MyTV Gold HD 12 tháng và 3 triệu đồng tiền mặt.

Giá trị giải khuyến khích: 3,2 triệu đồng, bao gồm 1 bộ giải mã MyTV HD, cước thuê bao gói MyTV Gold HD 12 tháng.

MyTV trân trọng kính mời các khán giả may mắn liên hệ tổng đài 800126 để biết thêm chi tiết về việc nhận thưởng. Thời hạn liên lạc để nhận giải thưởng: trước ngày 31/12/2012

MyTV

Tin tức khác