Cập nhật lúc: 11:01:36 AM | 16/06/2015

Đáp lại sự mong chờ về việc tăng thêm kênh của quý khán giả, MyTV xin trân trọng gửi đến quý vị 2 kênh truyền hình đặc sắc, đó là: kênh Truyền hình Nhân dân và VTVcab 20 – V Family (VTVcab 20).

 Truyền hình Nhân Dân là kênh thời sự chính trị tổng hợp, tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, diễn đàn của tầng lớp nhân dân, phản ánh sinh động mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội đất nước. Các khung giờ thông tin phổ biến kiến thức, giải trí cũng hướng tới các nhóm đối tượng khán giả tiềm năng. Đặc biệt, trong thời gian tới, Truyền hình Nhân Dân sẽ hợp tác sản xuất mới các tuyến phim tài liệu, ký sự chính luận đặc sắc, đồng thời tạo một số “điểm đến” cho những người làm báo khắp mọi miền của Tổ quốc.  

 arrayContent_title 

Kênh Truyền hình Nhân Dân được phát tín hiệu trên các hạ tầng truyền dẫn của VTV, VTC, HACTV, MyTV.

V Family - kênh sở hữu những chương trình nổi bật cho phái đẹp và là khoảng trời riêng cần thiết của mọi phụ nữ ngay trong chính ngôi nhà của mình.V Family (VTVcab 20) là nơi giúp các chị em mở rộng tầm nhìn, bổ sung kiến thức về chăm sóc bản thân, gia đình thông qua những chương trình chuyên đề về Phụ nữ và cuộc sống, gia đình như: Sắc màu không gian, Làm đẹp, Vitamin cho cuộc sống hay Hoàn thiện bản thân.

Số hiệu kênh V Family trên MyTV là: 132.

Dưới đây là một số ảnh của các bộ phim sẽ được trình chiếu trên kênh V Family.

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

arrayContent_title

Mời quý vị và các bạn đón xem.

MyTV

Tin tức khác