Cập nhật lúc: 10:29:09 AM | 27/08/2012

Chương trình “Ngày xửa Ngày xưa” - một thương hiệu không chỉ được đông đảo các em thiếu nhi yêu thích mà đã đi sâu vào lòng khán giả qua những câu chuyện cổ tích, đời thường đầy sức sáng tạo và hấp dẫn.

Từ vở diễn đầu tiên dành cho thiếu nhi vào năm 1997, đến nay đã có 24 chương trình lần lượt được diễn xuất với những hoạt cảnh đầy tính vui nhộn, đậm màu sắc trẻ thơ được thể hiện qua những câu chuyện thật dí dỏm, bổ ích.

arrayContent_title

Hơn 15 năm hoạt động, chương trình “Ngày xửa Ngày xưa” đã có 24 tập được dàn dựng đầy công phu với sự quy tụ của hầu hết các nghệ sĩ từ các sân khấu nổi tiếng như: NSUT Thành Lộc, NSUT Hữu Châu, NSUT Thanh Thủy, NSUT Mỹ Duyên, Bạch Long, Đình Toàn, Đại Nghĩa, Hoàng Trinh, Lê Khánh… đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với khản giả trong và ngoài nước.

arrayContent_title

Trong thời gian tới, dịch vụ Truyền hình MyTV sẽ lần lượt giới thiệu đến quý khán giả chương trình “Ngày xửa Ngày xưa” với 24 câu chuyện cổ tích đầy hấp dẫn. Các em thiếu nhi và gia đình sẽ được chìm đắm trong những không gian huyền ảo, thế giới trẻ thơ sẽ được đến gần với quý khán giả qua từng câu chuyện và những bài học vô cùng bổ ích.

Mời quý khán giả đón xem các chương trình Ngày xửa ngày xưa đã có mặt trên chuyên mục Phim thiếu nhi của dịch vụ Thiếu Nhi – MyTV.

MyTV

Tin tức khác