Cập nhật lúc: 03:19:05 PM | 06/03/2017

Từ ngày 03/03/2017 này, Fim+ sẽ đem đến cho quý khán giả của truyền hình MyTV những cảm xúc thú vị và phút giây thư giãn bổ ích thông qua những siêu phẩm đình đám của TVB qua các thời đại: Vạn Phụng Chi Vương, Hình Cảnh, Quý Ông Thời Đại, Anh Hùng Xạ Điêu...

Với Hàng ngàn giờ phim bộ kinh điển và hiện đại từ kiếm hiệp, thâm cung nội chiến, đến hành động điều tra, hài hước vui nhộn. Đặc biệt Phim sẽ được cập nhật mới hàng tuần.

Truy cập ngay: MyPlus/Fim+/Phim Gói/Phim bộ trên truyền hình MyTV để thưởng thức không giới hạn.

Đặc biệt, đối với khách hàng của MyTV lần đầu tiên đăng ký gói Fim+ sẽ được Dùng Thử 30 ngày đầu tiên xem gói Fim+ hoàn toàn Miễn Phí. 

1. Vạn Phụng Chi Vương

arrayContent_title

Với sự góp mặt của dàn mỹ nhân đình đám TVB: Trần Cẩm Hồng, Tuyên Huyên, Hồ Hạnh Nhi, Vạn Phụng Chi Vương xoay quanh cuộc đấu đá trong hậu cung giữa hoàng hậu và các phi tần để tranh giành sự sủng ái của hoàng đế. Nhưng hoàng đế lại luôn mang trong mình hình bóng của Y Lan, vợ của thân vương Miên Di đã chết. Tình yêu của hoàng đế dành cho Y Lan không chỉ khiến hoàng hậu mà cả Hoàng thái hậu đều đem lòng ghen ghét hãm hại. Thêm vào đó, Thái Lam vốn là cung nữ do Hoàng hậu cài vào hại Y Lan đã dùng mọi mưu kế giành được sự sủng ái của vua, trở thành Tịnh quý phi cũng gây nên những trận sóng gió khôn lường….

2. Hình Cảnh

arrayContent_title

Một viên cảnh sát hình sự, từ chỗ đi cứu người bỗng bị hàm oan liên quan đến vụ mưu sát, đã trút hết tất cả oan ức và sự phẫn nộ vào cuộc sống thực tại, và trở thành nhân vật nguy hiểm nhất của toàn đội điều tra. Truyện phim được lấy chất liệu từ mười vụ án lớn của Hong Kong, phản án sự phức tạp của tính cách con người, đồng thời hé mở những sự thật ly kỳ. Thạch Đông Thăng vốn là một cảnh sát chính trực, do liên quan đến một vụ mưu sát nên phải ngồi oan 15 năm mới tìm lại được công lý. Sau khi ra tù, Thăng quyết tự mình đi tìm sự thật, song tiếc rằng không đủ chứng cớ buộc tội kẻ ác, khiến bao thù hận và căm phẫn bấy lâu được dịp bộc phát. Từ đó, mỗi khi gặp phải kẻ xấu chưa bị luật pháp xử lý, anh đều mượn cớ thay trời hành đạo mà lạm dụng quyền hành, phán xử gắt gao

3. Anh Hùng Xạ Điêu

arrayContent_title

Bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu bản của do TVB sản xuất có Chu Ân và Trương Trí Lâm được đánh giá là bản phim hay nhất của tất cả các bản Anh Hùng Xạ Điêu của Kim Dung. 18 năm sau thảm họa diệt gia môn, Quách Tĩnh trở về Trung Nguyên tìm kiếm kẻ thù và tình cờ gặp Hoàng Dung, con gái của Đào Hoa đảo chủ Hoàng Dược Sư. Chính sự thông minh tuyệt đỉnh của nàng đã chinh phục trái tim vị anh hùng trẻ tuổi. Cùng lúc đó, Quách Tĩnh tìm được Dương Khang, vui mừng nhận lại huynh đệ. Những tưởng khi biết sự thật, Dương Khang sẽ bằng lòng nhận tổ quy tông, nào ngờ vì tham vinh hoa phú quý, y tiếp tục nhận giặc làm cha, phản bội lời hẹn ước. Từ đấy, đứng ở hai cực đối lập, đôi huynh đệ lẽ ra phải là bạn tâm giao, tri kỷ lại đối đầu nhau. Cùng với hàng loạt biến cố xảy ra, Quách Tĩnh dấn thân vào cuộc phiêu lưu đầy sóng gió...

arrayContent_title

4. Quý Ông Thời Đại

Bộ phim về nhóm bốn người đàn ông cùng làm việc trong một công ty luật. Với tài năng và vẻ điển trai, họ nhanh chóng nổi tiếng trong giới luật ở Hồng Kông. được mọi người gọi với biệt danh Bộ tứ thục nam.

Tuy nhiên không có gì là suôn sẻ mãi, khi công ty bị mất một khoản tiền, bốn anh chàng đứng trước nguy cơ phá sản. Họ quyết định tuyển thêm nữ luật sư xinh đẹp để thu hút khách hàng. Cuộc sống của bộ tứ bắt đầu thay đổi, họ cũng dần phát hiện ra có ai đó đang đứng sau để thao túng hoạt động của công ty. Điều gì đang diễn ra ở đây?

Với thể loại phong phú và tình tiết mới mẻ, các siêu phẩm TVB sẽ cập nhật liên tục hàng tuần trên MyPlus/Fim+/Phim Gói/ Phim bộ  trên truyền hình MyTV . Mời quý khán giả đón xem.  

MyTV

Tin tức khác