Cập nhật lúc: 04:00:16 PM | 11/01/2019

Cùng theo dõi diễn biến của Tập 11-12 của bộ phim Sitcom.

Tập 11

Trong lần bầu chọn lớp trưởng lần này Tuấn Anh vô tình lại trở thành người nắm giữ lá phiếu quyết định. Bảo Vy tự tin nắm chắc trong tay chức lớp trưởng vì đã thỏa thuận hợp tác với Tuấn Anh từ trước, ngược lại Trúc Anh lại lạnh lùng không quan tâm. Nhưng trái lại với những gì mọi người dự đoán, Tuấn Anh lại bỏ phiếu cho Trúc Anh, kết quả rõ ràng, Trúc Anh vẫn là lớp trưởng của lớp 10A1.

Bất mãn vì kế hoạch lên làm lớp trưởng bị đổ bể trong phút cuối vì Tuấn Anh trở mặt,Bảo Vy quyết định không thể dậm chân tại chỗ chờ “sung rụng” nữa. Bảo Vy đã nảy ra một kế hoạch khác và đối tượng nhắm đến lần này chính là những thành viên của phe Nổi Loạn.

Về phía Tuấn Anh, tưởng đâu qua lần bỏ phiếu này thì Trúc Anh sẽ rất biết ơn mình, ai dè đâu Trúc Anh vẫn giận và không muốn kèm cặp Tuấn Anh học như trước nữa. Tuấn Anh rất hụt hẫng nhớ lại những lần học nhóm chung vui vẻ trước đây. Nói dối với Gia Bảo, Minh Hoàng và Đăng Khoa rằng một người quen của mình gặp phải tình huống bị đối phương giận như vậy, Tuấn Anh đã nhận được lời khuyên và chỉ cách để xin lỗi Trúc Anh.

Tuấn Anh sẽ có hành động gì để khiến Trúc Anh bớt giận đây? Kế hoạch của Bảo Vy sẽ là gì, liệu Bảo Vy có gây nên một trận “phong ba bão táp” mới cho lớp 10A1?

Tập 12

Theo những gì đã được tư vấn, Tuấn Anh bắt đầu kế hoạch xin lỗi Trúc Anh, bắt đầu từ việc nắm được lịch đi lại của Trúc Anh. Từ sáng sớm, Tuấn Anh đã thuê người mua bánh mì ủng hộ nhà Trúc Anh đến việc ngỏ ý sẽ chở Trúc Anh đi học khi Đình Quân không tới chở như mọi khi, nhưng Trúc Anh vẫn mặt lạnh từ chối.

Xui xẻo thay cho Tuấn Anh khi Trúc Anh biết được vì muốn chở Trúc Anh đi học mà Tuấn Anh đã thuê người chặn đường Đình Quân, kết quả Tuấn Anh bị Trúc Anh mắng cho một trận.

Trúc Anh không hiểu được vì sao Tuấn Anh lại có những hành động kỳ lạ như vậy nên nhờ Kiều Ngân và Anh Dũng tư vấn giúp mình, cũng chính trong tình huống này Trúc Anh tiết lộ mình và Tuấn Anh không phải là anh em cùng cha khác mẹ như mọi người vẫn hiểu lầm trước nay. Theo lời phân tích của Kiều Ngân và Anh Dũng thì Tuấn Anh làm như vậy là do muốn xin lỗi Trúc Anh.

Trúc Anh đã hẹn Tuấn Anh ra nói chuyện và ra điều kiện nếu muốn Trúc Anh hết giận thì Tuấn Anh phải giúp Trúc Anh một chuyện.

Chuyện mà Trúc Anh muốn nhờ Tuấn Anh giúp là gì? Liệu Tuấn Anh có đồng ý hay không?

Diễn biến tình cảm giữa các cặp đôi Minh Hoàng – Kiều Ngân, Anh Dũng và Đăng Khoa sẽ tiến triển như thế nào?

Mời các bạn cùng đón xem diễn biến của tập tiếp theo của bộ phim Sitcom tại chuyên mục Phim truyện/Phim bộ trên MyTV.

MyTV

Tin tức khác