Cập nhật lúc: 04:46:06 PM | 29/10/2018

MyTV gửi đến quý khán giả xem truyền hình những chương trình hấp dẫn, đặc sắc của gói kênh K+ tháng 11-2018.

PHIM VIỆT ĐỘC QUYỀN

Song Lang

Chỉ hơn 2 tháng kể từ ngày chiếu rạp, Song Lang có ngay trên sóng truyền hình của K+ trong Khung phim Việt độc quyền thứ 6 cuối mỗi tháng. Được mệnh danh là viên ngọc quý của nghệ thuật thứ 7, tác phẩm như một vở cải lương được kể bằng ngôn ngữ điện ảnh đậm chất lãng mạn, nhân văn.

Chuyện phim lấy bối cảnh những năm 80, Dũng “Thiên Lôi” (Liên Bỉnh Phát) nổi tiếng là một tay giang hồ đòi nợ thuê, lầm lì… đã vô tình gặp Linh Phụng (Issac) – nghệ sĩ cải lương đầy kiêu hãnh và trong sáng. Cuộc gặp gỡ khiến Dũng phải đối mặt với những góc khuất gã đã muốn quên đi.

Bộ phim là sản phẩm tiếp theo được Ngô Thanh Vân đảm nhiệm trong vai trò là nhà sản xuất với mong muốn duy trì, bảo tồn nét văn hóa Việt. Ê-kíp thực hiện hầu như đều là những gương mặt, tên tuổi lần đầu chạm ngõ điện ảnh nhưng có phần thể hiện rất ngọt. Đạo diễn Leon Quang Lê trau chuốt kỹ lưỡng từng bối cảnh, đạo cụ bộ phim, từ cái ly, tách cho đến quyển sách cũ rích hay chiếc cặp da…

Song Lang sẽ lần đầu lên sóng truyền hình vào lúc 20h thứ 6, 30/11/2018 trên kênh K+1.

PHIM ĐIỆN ẢNH QUỐC TẾ

20h hàng ngày trên kênh K+1

Những bom tấn ăn khách nhất xứ Hàn cùng loạt phim có sự tham gia của loạt sao hàng đầu Hollywood sẽ lên sóng K+. Trong đó, 20h tối thứ 4 hàng tuần là tập hợp các tác phẩm điện ảnh có doanh thu phòng vé cao ở Hàn Quốc cùng cốt truyện sâu sắc với tên gọi Tối Phim CJ như Thày Trò Wan-Deuk (Punch), Điệp Viên Sợ Vợ (The Spy: Undercover Operation)…

20h tối thứ 6 hàng tuần có tên gọi Thứ 6 Bom Tấn, là thời điểm lý tưởng cho các fans điện ảnh quốc tế với loạt phim đậm chất Hollywood. Một số tác phẩm không thể bỏ lỡ phải kể đến Ngày Định Mệnh (Patriot’s Day) với sự tham gia của Mark Wahlberg, J. K. Simmons hay Chiến Hạm Indianapolis: Thử Thách Sinh Tồn (USS Indianapolis: Men Of Courage) do tài tử Nicolas Cage đóng chính. Đặc biệt, Câu Chuyện Lý Tiểu Long (Birth of the Dragon) với nhiều tình tiết về cuộc đời huyền thoại Lý Tiểu Long sẽ làm tối cuối tuần của bạn thêm phần giải trí.

PHIM TRUYỀN HÌNH

Túy Linh Lung

21h T2-T6 hàng tuần, từ 14/11 trên kênh K+NS

Túy Linh Lung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thập Tứ Dạ. Trong phim, Lưu Thi Thi vào vai Phượng Khanh Trần - thánh nữ của Vu tộc, mang tình yêu bi thương, đầy cách trở với tứ hoàng tử Nguyên Lăng của nước Ngụy do Trần Vỹ Đình thủ vai. Với sự giúp sức của Vu tộc, Nguyên Lăng lên làm vua và muốn lập Khanh Trần làm hoàng hậu sự phản đối của triều thần.

Theo truyền thuyết, Vu tộc trăm năm nắm giữ cửu chuyển linh lung trận với chín viên đá thần có khả năng xoay chuyển càng khôn, thay đổi quá khứ và tương lai, và nếu âm tinh của Thánh nữ và dương tinh của hoàng đế cạnh bên nhau thì hoàng vị sẽ đổi chủ. Từ Hải Kiều vào vai thất hoàng tử Nguyên Trạm, lợi dụng tiên đoán về song tinh của Vu tộc cùng sự phò tá của Ám Vu nhằm đoạt vị trong ngày đại hôn giữa Nguyên Lăng và Khanh Trần.

Để bảo vệ Nguyên Lăng và Vu tộc, Khanh Trần thi triển trận pháp cửu chuyển linh lung quay ngược về quá khứ. Khanh Trần biến mất khỏi kí ức của mọi người, kể cả Nguyên Lăng, nhưng duyên phận vẫn cứ kéo hai người về phía nhau. Trong cuộc chiến giành quyền lực, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Nguyên Lăng và Khanh Trần có thể được bên nhau?

MyTV

Tin tức khác