Cập nhật lúc: 05:48:07 PM | 25/01/2017

Nhân dịp năm mới, dịch vụ Thiếu nhi trên MyTV dành tặng các khán giả nhí những bộ phim hoạt hình đáng yêu và hấp dẫn như một món quà đầu năm.

Kim Đồng - Phim hoạt hình Việt Nam

Bộ phim là câu chuyện người anh hùng nhỏ tuổi Nông Văn Dền, cậu bé dân tộc Nùng yêu nước, mưu trí và dũng cảm. Kim Đồng cùng các bạn của mình đã sớm giác ngộ cách mạng và trở thành một liên lạc viên tin cậy, một trong những đội viên đầu tiên của Đội Nhi đồng Cứu quốc. Tấm gương hy sinh anh dũng của người thiếu niên 14 tuổi là một trong những minh chứng hào hùng cho lòng yêu nước, tinh thần đấu tranh vì độc lập dân tộc trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp.

arrayContent_title

Chiến binh hoán đổi - Phim hoạt hình Mỹ

arrayContent_title

Đây là bộ phim hoạt hình được chuyển thể từ bộ phim truyền hình dài tập Tales nổi tiếng thế giới về những thần đồng tài năng của thổ dân Raven. Phim được sản xuất năm 2016 do Chris Kientz làm đạo diễn.

Pang Pang Siêu Quậy - Phim hoạt hình Hàn Quốc

arrayContent_title

Bộ phim hoạt hình vui nhộn của điện ảnh Hàn Quốc kể về chú mèo T-Pang với những trò quậy phá vô cùng đáng yêu. Mời các em cùng theo dõi hành trình “siêu quậy” cùng chú mèo T-Pang nhé!

Chùm Phim ngắn đặc sắc trên MyTV:

Mùa xuân đã về

arrayContent_title

Ở một khu vườn nhỏ, một ngày nọ, mẹ con Chim Sâu, Bọ Ngựa và Bác Cóc phát hiện ra mùa xuân mãi chưa về vì Cây Đào mãi chưa nở hoa. Cư dân trong vườn ra sức bắt sâu cho cây nhưng chẳng hiểu sao cây đào vẫn không chịu nở hoa, chỉ có Chích Chòe lười nhác, ngại rét không chịu bắt sâu cùng mọi người. Nhờ có anh Gõ Kiến tìm hiểu và tiêu diệt được Sâu Đục Thân trong cây, cuối cùng Cây Đào cũng trở nên tươi tốt, nở hoa đón mùa xuân về...

Ba chú gà

arrayContent_title

Gà Chọi, Gà Mía, Gà Gô bị Mèo hoang gian manh cướp mất nhà. Nhờ bác Ngỗng đánh đuổi Mèo hoang, ba chú gà mới được trở lại ngôi nhà của mình. Mỗi chú gà đều có phản ứng khác nhau với hành động của Mèo hoang, nhưng sau cùng tất cả cùng nhau đoàn kết, dùng sự mưu trí của mình để Mèo hoang vào bẫy, buộc Mèo hoang từ đấy phải bỏ những việc làm xấu xa.

Chúc các em có những giờ phút giải trí lý thú bổ ích tại Dịch vụ Thiếu nhi/Rạp Xinê của Truyền hình MyTV.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc hoặc gọi miễn phí 18001166 và 800126. 

MyTV

Tin tức khác