Cập nhật lúc: 10:51:33 AM | 03/02/2017

Tết Nguyên đán năm nay, MyTV tiếp tục mang đến các tựa game vui nhộn, hấp dẫn nhằm phục vụ các khán giả nhỏ tuổi xả hơi sau những giờ học căng thẳng.

arrayContent_title

Tết đến, Nam và Chi sẽ chúc Tết ông bà, Chi đã chuẩn bị nhiều câu chúc rất hay dành tặng ông bà, còn Nam chưa nghĩ ra được câu chúc nào. Các bạn hãy cùng Nam nhảy cao và thu thập các chữ để gộp thành 1 câu chúc hoàn chỉnh, thật hay cho tết này nhé!

arrayContent_title

Tẽ mở thúng cho người chơi ghi nhớ vị trí. Sau đó ụp thúng rồi tráo đổi vị trí. Càng về sau thì tốc độ đảo vị trí các thúng sẽ càng nhanh. Nhiệm vụ của các bạn là tìm ra vật mà Tẽ yêu cầu đấy nhé. Nếu chọn nhầm trúng đồng hồ cát thì sẽ bị trừ thời gian. Nếu chọn sai vật phẩm yêu cầu thì phải chọn lại. Nhiệm vụ của bạn là chọn đúng vật phẩm yêu cầu trong thời gian quy định thì sẽ qua lượt kế tiếp. 

arrayContent_title

Tết đến, người người ra đường vui chơi, lễ hội, viếng chùa, thăm gia đình chòm xóm. Dĩ nhiên là không thể không có gà con của chúng ta rồi. Gà con sẽ đi qua băng chuyền, nhiệm vụ của bạn là phải lần lượt tắm, hong khô, chải lông, thay đồ cho gà con. Các bạn hãy giúp gà con chuẩn bị trang phục tươm tất để đón tết nhé.

arrayContent_title

Cứ dịp tết đến là diễn ra lễ hội sinh-gum, tất cả các chú gà con trong làng đều tham gia lễ hội này. Mỗi chú gà con sẽ mang theo 1 viên sinh-gum, khi nhận được hiệu lệnh từ người bạn bên cạnh thì sẽ thổi lên, cứ thế cho đến khi tất cả mọi người đều thổi sinh-gum thì lễ hội sẽ kết thúc.

arrayContent_title

Bé Súp và bé Ri tinh nghịch đã trộn các loại hạt ngày Tết lẫn vào nhau. Mẹ không la rầy hai anh em mà bày ra một trò chơi. Súp và Ri sẽ thi đua xem ai phân loại được nhiều các loại hạt nhanh hơn.

Cùng thử tài nhanh tay nhanh mắt và có những phút thư giãn sảng khoái cùng dịch vụ Trò chơi trên MyTV nhé.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc hoặc gọi miễn phí 18001166 và 800126.

MyTV

Tin tức khác