Cập nhật lúc: 10:17:36 AM | 21/02/2019

Mặc dù mới phát sóngđến tập 14 nhưng bộ phim cung đấu “Độc Cô Hoàng Hậu”đã thu hút một lượng lớn người xem quan tâm. Trước sức hút của bộ phim, một số fanpage với hàng trăm nghìn lượt like có dấu hiệu vi phạm bản quyền và mới đây đã bị Facebook xử lý.

Nằm trong Top 03 bộ phim cổ trang ăn khách nhất màn ảnh Trung Quốc năm 2018, “Độc Cô Hoàng Hậu” có độ dài 50 tập được Công ty HT Pictures và Truyền hình MyTV phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam từ đầu tháng 02/2019.

Sau khi bộ phim lên sóng, đã có một số trang fanpage, ứng dung, trang web lậu phát lại bộ phim này. Đây là hành vi vi phạm bản quyền nghiêm trọng và đã được các bên sở hữu bản quyền nhắc nhở, nhưng sự việc không có dấu hiệu chấm dứt, các bên vi phạm cố tình phớt lờ sự việc.

Đáng chú ý, các bên vi phạm bản quyền phim “Độc Cô Hoàng Hậu” là những fanpage cólượng like “khủng” như trang ZingTV, Yêu Phim Ngôn Tình, Khoai TV,… Tuy nhiên, đến ngày 14/02 vừa qua, những trang fanpage vi phạm bản quyền nêu trên đã không còn tồn tại.

Trước đó vào ngày 13/02/2019, sau rất nhiều lần khuyến cáo cảnh báo đến các bên vi phạm bản quyền “Độc Cô Hoàng Hậu”, đại diện sở hữu bản quyền bộ phim tại Việt Nam đã tiến hành gửi  báo cáo các nội dung vi phạm trên app, website cũng như chia sẻ nội dung trên Fanpage đến Facebook. Phía Facebook đã tiến hành xác minh và xóa bỏ những trang này vì đã nhiều lần vi phạm bản quyền.

Bộ phim "Độc Cô Hoàng hậu" đang có sức hút khá mạnh sau khi phát sóng online ở Trung Quốc. Sau 4 giờ đầu lên sóng, phim vươn lên top 3 lượt xem online trong ngày với 23 triệu lượt xem chỉ tính riêng trên trang mạng QQ. Cuối ngày, tổng lượt xem đạt 58 triệu.

Các trang IQIYI và Youku chỉ hiển thị nhiệt độ phim, không hiển thị lượt xem. Trong ngày tiếp theo, lượt xem tiếp tục tăng mạnh. "Độc Cô Hoàng Hậu" đã đứng Top 2 lượt xem online bảng xếp hạng webdrama với 73 triệu lượt. Nhiệt độ phim trên trang mạng IQIYI đứng top 3 với thành tích 6.6. Nhiệt độ phim trên trang mạng Youku cũng đứng top 3 với con số 6.9.

Sau ngày thứ 3, lượt xem online của "Độc Cô Hoàng Hậu" vẫn duy trì vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng webdrama với 77 triệu lượt. Nhiệt độ phim trên trang mạng IQIYI đứng top 3 với thành tích 7.0. Tổng lượt xem online trên trang mạng QQ cán mốc 200 triệu.

Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được truyền hình MyTV và MyTV Net phát song song với Trung Quốc từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần lúc 23h00.

Trên MyTV: 

- Xem trực tiếp: bấm 801 hoặc 802. Xem lại: mục Phim truyện/ Phim bộ. 

- Đăng ký lắp đặt MyTV: Gọi 18001166. Website https://mytv.com.vn/dang-ky. 

Trên app MyTV Net:  

- Xem trực tiếp: Miễn phí/Livestream. Xem lại: mục Phim truyện/ Phim bộ.

- Tải app MyTV Net: https://www.mytvnet.vn/tai-ve.

Phim “Độc Cô Hoàng Hậu” được truyền hình MyTV và MyTV Net phát song song với Trung Quốc từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần lúc 23h00. Khách hàng MyTV có thể xem trực tiếp tại kênh 801 hoặc 802 và xem lại tại Phim truyện/ Phim bộ. Để đăng ký lắp đặt MyTV, khách hàng gọi tổng đài 18001166 hoặc truy cập website https://mytv.com.vn/dang-ky

Khách hàng có thể tải ứng dụng MyTV Net để xem Miễn phí tại Miễn phí/Livestream. Người dùng smartphone có thể tải ứng dụng tại https://www.mytvnet.vn/tai-ve

MyTV

Tin tức khác