Lịch thi đấu giải Copa America 2019

 • Truyền hình MyTV chính thức sở hữu bản quyền Giải Copa America 2019

  MyTV - Dịch vụ truyền hình của Tập đoàn Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam – VNPT đã thông báo sở hữu bản quyền phát sóng đầy đủ Cúp bóng đá Nam Mỹ 2019 (Copa America 2019) diễn ra tại Brazil từ ngày 15/6/2019 đến 8/7/2019 trên tất cả các nền tảng truyền hình MyTV và MyTV Net.

 • Tháng 6/2019 với những bộ phim hấp dẫn trên FOX Movies

  FOX Movies tiếp tục mang đến cho bạn những bộ phim Hollywood đặc sắc nhất với hàng loạt bom tấn mới mỗi tuần! Tháng 6 này, gia đình siêu nhân kì lạ của Pixar sẽ trở lại với Incrediables 2, cùng nhiều bộ phim lần đầu phát sóng như Hunter Killer, Hotel Artemis...!

 • HOT SUMMER - Trải nghiệm 4K miễn phí trên truyền hình MyTV

  Truyền hình MyTV chính thức công bố thử nghiệm công nghệ truyền hình 4K từ 01/6/2019, với mong muốn mang tới cho khán giả cơ hội trải nghiệm những chương trình truyền hình với chất lượng hình ảnh tốt hơn

 • VU QUY ĐẠI NÁO - XÁO TRỘN MIỀN QUÊ

  Cười thả ga cùng bộ ba siêu lầy lội Ngọc Trinh - Diệu Nhi - La Thành trong cuộc chạy trốn khỏi câu hỏi “Bao Giờ Lấy Chồng?”

 • VNPT đồng hành cùng khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng: Chia sẻ những bài học khởi nghiệp trong thời đại Số cùng cộng đồng startup Đà Nẵng

  Vào 8h30 sáng ngày Chủ nhật, 26/5, tại Đà Nẵng, Hội thảo, giao lưu phát động “Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2019” sẽ được tổ chức với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo - Từ ý tưởng đến sản phẩm”. Sự kiện là cơ hội chia sẻ những bài học khởi nghiệp hữu ích trong thời đại số tới cộng đồng khởi nghiệp, các bạn trẻ và đông đảo công chúng khu vực miền Trung.

 • “Bạn muốn hẹn hò?” phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” chính thức lên sóng MyTV

  Số đầu tiên của phiên bản đặc biệt “Hẹn Ăn Trưa” đã chính thức lên sóng MyTV vào ngày 20/5/2019 và nhận được nhiều tình cảm của khán giả, không kém cạnh phiên bản gốc “Bạn muốn hẹn hò?”. Vẫn với lối dẫn dắt duyên dáng của bà mối Cát Tường, vẫn sự hiệu quả mà chương trình gốc đã và đang làm tốt trong gần 6 năm qua, “Hẹn Ăn Trưa” bắt đầu với không gian hẹn hò lãng mạn và những bữa ăn cực hấp dẫn làm “xiêu lòng” bao người độc thân.

 • FAMILY, GIẢI TRÍ CHO CẢ GIA ĐÌNH – GÓI CƯỚC MỚI RA MẮT TRÊN CLOUD GAME

  Nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng và phong phú của khán giả, dịch vụ giải trí hàng đầu Cloud Game trên MyTV ra mắt gói cước mới Family - Giải trí cho cả gia đình. Gói cước Family với các tựa game có nội dung hấp dẫn, lành mạnh, được cung cấp độc quyền trên MyTV là sự lựa chọn mới mẻ trong “thực đơn” giải trí của mỗi gia đình.

Các tin khác