Cập nhật lúc: 09:07:20 AM | 27/07/2016

Với gần 200 kênh truyền hình HD và SD, MyTV miễn phí Set - Top - Box cho thuê bao thứ nhất và miễn phí cước hàng tháng đối với thuê bao thứ hai.

Tại nhiều địa bàn trên toàn quốc, VNPT áp dụng chính sách miễn phí Set - Top - Box HD cho thuê bao thứ nhất khi đăng ký dịch vụ MyTV cùng Internet cáp quang.

Cùng với chính sách giảm giá Set - Top - Box, từ ngày 01/8/2016, cước dịch vụ truyền hình MyTV dành cho thuê bao thứ 2 chỉ còn 0 đồng: Khách hàng được lựa chọn 01 thuê bao chính (01 trong 04 gói cước MyTV Silver, MyTV Silver HD, MyTV Gold, MyTV Gold HD) và 04 thuê bao phụ (gói Basic sử dụng miễn phí lên tới 60 kênh truyền hình).

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn cùng 01 gói cước cho cả thuê bao chính và phụ với mức cước thuê bao phụ giảm giá lên tới 70% khi lắp đặt riêng dịch vụ MyTVgiảm giá lên tới 50% khi lắp đặt dịch vụ MyTV với dịch vụ Internet của VNPT.

Với mức cước thuê bao hấp dẫn, khách hàng MyTV có thể trải nghiệm dịch vụ truyền hình với gần 200 kênh truyền hình HD và SD cùng nhiều lựa chọn khác: các gói kênh hấp dẫn (K+, VTVCab), các gói phim Hollywood, phim chiếu rạp, phim Châu Á nổi tiếng (Fim+, DANET, FaFilm, HBO OD) và hàng ngàn nội dung theo yêu cầu (phim truyện, ca nhạc, game, thiếu nhi, karaoke…) được cập nhật hàng ngày.

Hãy đăng ký và lắp đặt ngay MyTV.

Chi tiết quý khách liên hệ 18001166, 800126, các điểm giao dịch của VNPT trên toàn quốc hoặc truy cập website: mytv.com.vn

MyTV

Tin tức khác