Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Top phim điện ảnh và series phim đáng xem nhất của HBO GO trên Truyền hình MyTV

Top phim điện ảnh và series phim đáng xem nhất của HBO GO trên Truyền hình MyTV

Bài viết này sẽ bật mí cho bạn top những bộ phim điện ảnh và series phim bộ được đánh giá cao về chất lượng cũng như có số lượng tìm kiếm và xem nhiều nhất của HBO GO. Những “mọt” phim là fan của gói HBO GO trên truyền hình MyTV chắc chắn sẽ không bỏ qua loạt phim dưới đây.

Tác phẩm điện ảnh ra đời năm 2019 đã khắc họa quá khứ của “Hoàng tử tội phạm” theo một cách “đen tối, bạo lực và điên cuồng” nhất mà trước giờ chưa ai dám nghĩ đến trên màn ảnh. Dù đã xuất hiện trên truyện tranh và màn ảnh từ lâu, nhưng nguồn gốc của tên hề tội phạm Joker đối với khán giả vẫn luôn là một ẩn số. Hắn chỉ xuất hiện như một phản diện thuần túy, nhiệm vụ của hắn bao giờ cũng là đối chọi với Batman và thua để chứng minh rằng thiện thì luôn thắng ác. Đứng trước một nhân vật đã quen mặt với khán giả đại chúng, Todd Phillips quyết định chọn một hướng đi mạo hiểm. Không chỉ xây dựng cho Joker một quá khứ hoàn chỉnh, ekip làm phim Joker còn gạt bỏ sự hiện diện của Batman để câu chuyện này chỉ là của riêng Arthur Fleck và đưa ra một lời giải thích táo bạo, đầy thỏa đáng về nguồn gốc của Joker.

Bom tấn thực sự - Tenet năm 2020 của quái kiệt Christopher Nolan sẽ dắt chúng ta đi vòng quanh thế giới và chơi đùa với thời gian. Tenet không phải một bộ phim giải trí đơn thuần bởi vì cảm giác xem phim rất dồn dập và chứa lượng thông tin cũng như nhịp độ vô cùng nhanh. Cái gì càng khó hiểu, càng khiến chúng ta tò mò thì càng có sức hấp dẫn. Vì vậy, Tenet nói riêng và các tác phẩm trước đây của Đạo diễn Nolan nói chung được giới mộ điệu cũng như người hâm mộ điện ảnh tán dương, đơn giản vì nó quá phức tạp, cho thấy được tầm nhìn và sự đam mê khoa học của Christopher Nolan. Khái niệm mà Tenet mang đến cho người xem ở bộ phim này chính là sự “đảo ngược” (Inversion) của dòng thời gian. Đồng thời sẽ đưa chúng ta vào mê cung cảm giác vừa hiểu nhưng lại không hiểu, vừa nghĩ rằng mình nắm bắt được cốt lõi vấn đề nhưng qua cảnh khác thì phải thốt lên ‘mình đang xem cái quái gì thế’.