Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Top những bộ phim Trung Quốc hay chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng đang có trên MyTV

Top những bộ phim Trung Quốc hay chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng đang có trên MyTV

1. Sam Sam Tới Rồi (Boss & Me)

Thể loại: Hài hước, Tình cảm

Tác giả: Cố Mạn

Diễn viên chính: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh

Full bộ đã có trên hệ thống MyTV/MyTV Net tại dịch vụ Phim truyện.

Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình "Sam Sam đến đây ăn nào!" của Cố Mạn, là câu chuyện tình cảm lãng mạn pha lẫn hài hước giữa Chủ tịch tập đoàn Phong Đằng và cô nhân viên tài chính Tiết Sam Sam. Ngay sau khi phát sóng, bộ phim đã nhanh chóng làm mưa làm gió tại nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam.

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn phát cuồng với chuyện tình hết sức ngọt ngào và dễ thương của chủ tịch Phong Đằng và cô thư ký Tiết Sam Sam. Hai con người đến từ 2 thế giới trái ngược nhau lại vô tình cuốn vào nhau, tạo nên những tình huống hài hước và không kém thấm đẫm nước mắt.

2. Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Love Me, If You Dare)

Thể loại: Phá án, Tình cảm

Tác giả: Đinh Mặc

Diễn viên chính:  Hoắc Kiến HoaMã Tư ThuầnTrương Lỗ NhấtVương Khải và Doãn Chính.

Full bộ đã có trên hệ thống MyTV/MyTV Net tại dịch vụ Phim truyện.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa) – một chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý tội phạm, phó giáo sư đại học Maryland ở Mỹ. Sau này, anh được mời về nước với vai trò cố vấn và làm công tác nghiên cứu trong Bộ Cảnh sát.

Xuất hiện bên Bạc Cận Ngôn chính là cô gái có ngoại hình hiền lành Giản Dao (Mã Tư Thuần). Cô mới tốt nghiệp đại học và làm việc cho Bạc Cận Ngôn. Giản Dao là một cô gái dịu dàng, kiên cường, đầy tinh thần chính nghĩa và khả năng quan sát nhạy bén.

3. Yêu lại từ đầu - Le Coup de Foudre

Thể loại: Tình cảm

Tác giả: Kiều Nhất

Diễn viên chính: Ngô Thiến, Trương Vũ Kiến

Bộ phim bắt đầu lên sóng MyTV/MyTV Net từ 06/11

Một trong những bộ phim đang được các fan của bộ tiểu thuyết mong đợi nhất, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà tác giả Kiều Nhất.

Nếu như những bộ phim ngôn tình khác thường chỉ kể về một giai đoạn, hay một chi tiết, một câu chuyện tình xuyên suốt cả tác phẩm thì Yêu lại từ đầu đã khắc họa những chi tiết nhỏ nhất trong suốt hành trình sống của cặp đôi nam nữ chính.