Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Toàn dân tiếp tục hưởng ứng đại lễ cầu An Tân Sửu 2021 tại chùa Trấn Quốc

Toàn dân tiếp tục hưởng ứng đại lễ cầu An Tân Sửu 2021 tại chùa Trấn Quốc

Lễ cầu an mới đây được lập nên với mục đích sám hối tội lỗi, dứt trừ nghiệp chướng, tránh mọi bệnh hoạn, tai họa và nghiệp báo, để được thân tâm an lạc. Đồng thời lễ còn là để cầu cho xóm làng được bình an, cuộc sống vui vẻ, đất nước thanh bình, vụ mùa năm mới được tươi tốt hơn...

Trong bối cảnh dịch Covid vẫn chưa chấm dứt triệt để, Đại lễ cầu an được phát trực tuyến để đảm bảo an toàn cho cộng đồng cũng như sự thuận tiện, linh hoạt cho mọi người.

Tiếp nối thành công của chương trình Đại Lễ cầu An ngày 25/02/2021, căn cứ trên nhu cầu tín ngưỡng của đông đảo người dân và hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19, MyTV tiếp tục cung cấp chương trình Đại lễ cầu An trực tuyến được phát sóng trên kênh 801, 804HD. Chương trình lần này được tường thuật trực tiếp từ chùa Trấn Quốc, Hà Nội.

Và cũng như chương trình lần trước, khi phật tử tham gia cầu an trực tuyến muốn được phát tâm công đức cho các chùa sẽ thử nghiệm hình thức cúng dường trực tuyết thông quá ví điện tử hoặc quét mã QR.

 Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Chương trình Đại lễ cầu An đợt 1: https://mytv.com.vn/tin-truyen-hinh-mytv-phat-song-truc-tiep-dai-le-cau-an-tan-suu-2021-huong-ung-phong-chong-dich-covid19-1790.html

Tải ứng dụng https://mytv.com.vn/tai-ve/ để trải nghiệm miễn phí gói cơ bản của dịch vụ MyTV trên di động, máy tính bảng. Liên hệ tổng đài miễn phí 18001166 để được tư vấn.