Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Tìm Em Trong Ký Ức | Phim bộ Hàn Quốc phát song song trên MyTV

Tìm Em Trong Ký Ức | Phim bộ Hàn Quốc phát song song trên MyTV

TÌM EM TRONG KÝ ỨC, tựa đề tiếng Anh: FIND ME IN YOUR MEMORY là một bộ phim truyền hình đặc sắc của Hàn Quốc dự kiến sẽ là một trong những bộ phim Hàn Quốc hot nhất trong nửa đầu năm 2020. Phim được phát trên hệ thống truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net song song cùng lúc với Hàn Quốc.

Bộ phim xoay quanh Lee Jung Hoon - một biên tập viên trong chương trình “News Live”, chương trình thời sự số 1 tại Hàn Quốc - cũng là người bị mắc chứng hyperthymesia- hội chứng khiến người ta có thể nhớ một lượng thông tin rất lớn về những trải nghiệm trong đời; và Yeo Ha Jin - nữ diễn viên với 6 năm kinh nghiệm nhưng đã gặp rất nhiều tranh cãi về năng lực diễn xuất, một người phụ nữ đã quên gần hết những khoảnh khắc quan trọng trong đời cô. Hai người với những mặc cảm tương đồng tình cờ đi ngang qua nhau trên đường. Kể từ đó, nhiều tình tiết và diễn biến hấp dẫn đã diễn ra.

(Nam diễn viên chính Kim Dong Wook vai Lee Jung Hoon) 

Là biên tập viên của “News Live”, chương trình thời sự số 1 Hàn Quốc, Jung Hoon bị mắc chứng “hyperthymesia”- gần như nhớ được tất cả mọi thứ. Những kí ức về Seo Yeon-người phụ nữ của đời anh là điều khiến anh hạnh phúc nhất. Anh yêu cô hơn mọi thứ trên đời. Nhưng Seo Yeon đã rời khỏi cuộc đời anh mãi mãi. Rồi một ngày kia, Yeo Ha Jin, một nữ diễn viên, đã xuất hiện trong cuộc sống trầm lặng của Jung Hoon. Cô chỉ là một trong những vị khách đến phỏng vấn trên bản tin, Jung Hoon nghĩ rằng anh sẽ không bao giờ gặp cô. Thế nhưng những điều cô nói trong buổi phỏng vấn đã hằn sâu trong đầu anh và trở thành một phần trong cuộc sống.