Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Thêm 2 kênh quốc tế đặc sắc bổ sung vào bộ sưu tập kênh truyền hình của MyTV

Thêm 2 kênh quốc tế đặc sắc bổ sung vào bộ sưu tập kênh truyền hình của MyTV

Dịch vụ truyền hình MyTV từ lâu đã chiếm ưu thế lớn trên thị trường truyền hình trả tiền bởi kho kênh truyền hình đa dạng lên đến gần 200 kênh truyền hình đặc sắc. Trong đó có nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế nổi bật được đông đảo khán giả ưa chuộng. Các kênh trong nước có nhiều phim hay như: Vĩnh Long HD, VTV3, D Dramas, HTV, Phim Việt. Chùm VTV Cab nổi bật với nhiều kênh thể thao chuyên biệt. Chùm quốc tế hot hit nhất: HBO, Fox Movies, Fox Sport, Disney Channel,..

Từ ngày 08/03/2021, Truyền hình MyTV chính thức bổ sung 2 kênh quốc tế đặc sắc vào bộ sưu tập kênh truyền hình hiện có. Đó là Fox Family Movies SD/HD với số hiệu tương ứng là 217/216 và Nat Geo Wild HD với số hiệu 119.

FOX Family Movies là kênh phim truyện tổng hợp đặc sắc dành cho mọi thành viên trong gia đình, từ các bạn nhỏ lứa tuổi mẫu giáo cho đến các bậc phụ huynh đều có thể lựa chọn những bộ phim yêu thích phù hợp, tạo cơ hội để gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Các khán giả nhí sẽ được thỏa thích thưởng thức những bộ phim hoạt hình của các hãng phim nổi tiếng như: 20th Century FOX, Blue Sky Studio, Universal, Sony Pictures, Paramount, Dreamworks…