Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Tập 8 - Ai là số 1: Bỏ nghề MC, Trường Giang quyết định đi bán xôi lá sen

Tập 8 - Ai là số 1: Bỏ nghề MC, Trường Giang quyết định đi bán xôi lá sen

Xuất hiện chàng hot boy bán xôi vạn người mê, hàng bánh trứng luôn bắt khách phải chờ đợi, và 1 Biệt đội xếp hạng siêu lầy lội khiến ai nấy đều cười “sập nguồn”, là những “mảng miếng” hút khán giả đến với tập 8 Ai là số 1? vừa phát sóng ngày 24/11.

Tất cả đam mê xe mô tô đều gói gọn trong lòng bàn tay”, lời giới thiệu đã khẳng định sở thích và nghề nghiệp của nhân vật đầu tiên trong tập 8 - Nguyễn Công Hùng. Xuất hiện vô cùng bảnh bao, Công Hùng khiến cả Biệt đội phấn khích vì tay nghề làm xe mô hình đỉnh cao đến từng chi tiết. Lanh tay, lẹ mắt, vừa quan sát, vừa thăm dò, Lê Dương Bảo Lâm nhanh chóng thể hiện sự tinh tường:“Anh thấy ngoài chợ mua cho con anh chơi là 30, 40 nghìn. Sao em lại bán 8 đến 9 triệu. Lý do là gì?”. “Lý do là vì thường những chiếc xe của em là sẽ làm theo ý của khách. Khi mà khách yêu cầu thì em sẽ làm giống y như vậy”, lời giải thích đã giúp nam diễn viên hài hiểu ra vấn đề. Chứng minh “gừng càng già càng cay”, Tiến Luật khởi động với những câu hỏi vô cùng gần gũi: “Em năm nay nhiêu tuổi rồi?”. Bị hỏi ngược lại từ Công Hùng, Tiến Luật khiến Trường Giang sốc toàn tập khi tự tin: “Em á hả! Em chắc năm nay cũng bằng anh! Chừng ba mươi đúng không?”. Riêng đôi vợ chồng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ lại khiến Công Hùng “xém lộ” vì những câu hỏi đơn giản nhưng lại mang đến khá nhiều thông tin. “Còn non trong nghề lắm em ơi!”, kết luận của Tiến Luật đã phần nào khẳng định vị trí mà các thành viên dành cho Công Hùng.

Chia tay Công Hùng, sự chú ý của cả Biệt đội xếp hạng đã va vào ánh mắt và tài năng của chị Lâm Mỹ Phương – người có khả năng vẽ 12 con giáp bằng bánh trứng. Tái hiện lại gian hàng đắt khách thường ngày, các nghệ sĩ phải bốc số xếp hàng và chỉ mua được 1 cái duy nhất. Nhanh nhảu đặt hàng nhân bơ hình ngôi sao, Lâm Vỹ Dạ bày tỏ sự thích thú với hàng bánh trứng. Không kém đàn em làng hài, Tiến Luật phấn khích đề xuất làm riêng 1 cái bánh hình con chim phượng hoàng, riêng Thúy Ngân lại làm cả sân khấu “xanh mặt” khi đặt hàng chị Phương làm cho 1 cái bánh bươm bướm lai chuồn chuồn với phượng hoàng. Trong khi, Lê Dương Bảo Lâm lại order không giống ai: “Cho em đôi dép lào”, khiến Trường Giang tranh thủ “khịa” nhẹ: “Nghệ sĩ thích ăn dép há!”. Dù bị hớp hồn bởi mùi bánh trứng quyến rũ nhưng các thành viên vẫn không quên nhiệm vụ của mình với màn vừa chờ bánh vừa hỏi tới tấp.“Chị đi học, nghỉ là ra bán bánh, giờ là 5000 1 cái và hồi trước là 500 đồng 1 cái, nghề này là gia truyền”, những thông tin của chị Mỹ Phương đã hoàn toàn giúp Biệt đội khẳng định, đây là nhân vật có kinh nghiệm bán hàng lâu năm.