Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Special Labor Inspector, Mr. Jo - thế giới này không cần anh hùng, chỉ cần Ngài Jo

Special Labor Inspector, Mr. Jo - thế giới này không cần anh hùng, chỉ cần Ngài Jo

Mặt trận phim Hàn tháng 11 lại có thêm một phim truyền hình cực kỳ hài hước với tên gọi Special Labor Inspector, Mr. Jo (Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt). Phim đã đổ bộ đủ 32 tập trên dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net. Vì sao bạn không thể bỏ lỡ tựa phim này? Xin hãy đọc phần review dưới đây nhé.

Special Labor Inspector, Mr. Jo với tựa đề tiếng Việt Thanh Tra Lao Động Đặc Biệt, tên phim nghe có vẻ không mấy hấp dẫn với các mọt phim ấy thế nhưng bộ phim này đã “ẳm” tới 5 giải MBC Drama Awards 2019 bao gồm hạng mục quan trọng nhất là giải Daesang dành cho nam diễn viên Kim Dong Wook - diễn viên chính của bộ phim.

Trong Special Labor Inspector, Mr. Jo, Kim Dong Wook vào vai chính Jo Jin Gab, là một kẻ kém may mắn thường bị đàn áp vì đề cao "chính nghĩa". Mr Jo từng là một vận động viên judo chuyên nghiệp đầy triển vọng trong quá khứ. Nhưng oái oăm thay, trong một trận đấu, anh chàng đã phản đối việc gian lận sử dụng tiểu xảo để rồi bị đuổi khổi cuộc thi và bị cấm không được tham gia bộ môn này nữa. Không lâu sau đó, Mr Jo xoay sở chuyển nghề trở thành thầy giáo dạy thể dục. Nhưng tại đây, vì đề cao chính nghĩa, anh không thể kiềm chế sự bực tức với con trai của hiệu trưởng và một lần nữa lại bị “đá” khỏi nghề.