Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Siêu phẩm vũ trụ DC trở lại với màn kết hợp “3 trong 1” đỉnh cao

Siêu phẩm vũ trụ DC trở lại với màn kết hợp “3 trong 1” đỉnh cao

Tối thứ ba, ngày 23.07.2019 này, khán giả của truyền hình MyTV sẽ được dịp giải trí “quá đã” với Series 3 phần phim trong sự kiện “Màn kết hợp” – Crossover của đài CW. “Màn kết hợp” lớn nhất vũ trụ lần này gọi tên bộ ba siêu anh hùng Tia chớp (The Flash), Mũi tên xanh (Green Arrow) và Cô gái siêu nhân (Supergirl). Với tên chính thức là “Thế giới khác” (Elseworlds), “màn kết hợp” lần này  tập trung vào sự kiện nằm ngoài dòng thời gian chính thức của Arrow, nơi thực tại của các nhân vật bị phá bỏ và họ phải sống những cuộc đời khác biệt với dòng thực tại chính. Với sự quy tụ của dàn nhân vật đình đám, bạn sẽ không bị thất vọng khi những gương mặt siêu anh hùng quen thuộc quay trở lại và “lợi hại hơn xưa” trong cuộc đối đầu với những kẻ thù vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, cuộc tái ngộ lần này không chỉ là sự kiện truyền thống mà còn là màn ra mắt của một thành viên mới trong đại gia đình Arrowverse nhằm tạo tiền đề cho series mới của phim.  3 phần phim liên tiếp sẽ được phát sóng liên tiếp trên Warner TV, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều hình ảnh mãn nhãn cho khán giả, đặc biệt là người hâm mộ của Vũ trụ DC.

Phần 1: Tia chớp (The Flash). Phát song vào 19:20 thứ Ba, 23.7.  Phần 1 của sự kiện diễn ra trong bối cảnh khi Barry Allen (Grant Gustin thủ vai) và Oliver Queen (Stephen Amell thủ vai) thức dậy và bất ngờ nhận ra rằng họ đã bị hoán đổi thân phận. Hai người buộc phải tìm hiểu điều gì đã khiến dòng thời gian bị xáo trộn để gây nên sự thay đổi như vậy. Tuy nhiên, mọi thứ nhanh chóng trở nên tồi tệ hơn khi họ quyết định giải thích tình trạng hiện tại của bản thân cho đội Flash nghe trong khi không một ai tin tưởng những gì họ nói…

Phần 2: Mũi tên xanh (Arrow).Phát song vào 20:10 thứ Ba, 23.7. Trong phần 2, trong khi Oliver và Barry vẫn bị mắc kẹt trong cơ thể của nhau thì hai người đã gặp và đưa nhân vật mới - John Deegan (Jeremy Davies thủ vai) cùng Kara đến Gotham để tìm hiểu nguyên nhân của sự hoán đổi này. Đây là lúc người hâm mộ trông chờ nhất khi chứng kiến màn ra mắt của cô nàng Kate Kane bí ẩn (Ruby Rose thủ vai) trong vai Hiệp sĩ áo choàng của Gotham. Thông qua Kate, Oliver và Barry tìm ra nhóm Arkham Asylum. Cũng trong phần 2 này, sự tồn tại của Kỵ sĩ bóng đêm sẽ được làm sáng tỏ. Sự kiện này đồng nghĩa với việc mở ra những tình tiết khác cho Vũ trụ Arrow năm 2019. Nếu muốn hiểu kỹ hơn về những tình tiết phim năm 2019, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ phần phim này.

Phần 3: Cô gái siêu nhân (Supergirl). Phát sóng vào 21:00 thứ Ba,  23.7. Trong phần cuối cùng của crossover, cả Tia chớp, Mũi tên xanh cùng anh em Siêu nhân đều tham gia vào trận chiến quyết định cuộc đời họ. Được đánh giá là phần phim gay cấn và quan trọng nhất, khán giả hứa hẹn sẽ được thưởng thức những hình ảnh chiến đấu mãn nhãn của biệt đội siêu anh hùng, đồng thời tham gia dự đoán cục diện của Vũ trụ Arrow 2019 khi kết quả của trận chiến “ngã ngũ”.

 Quý khán giả của truyền hình MyTV đừng bỏ lỡ siêu phẩm lớn nhất trong vũ trụ DC mùa hè này trên kênh Warner TV nhé. Phim được phát lại vào các khung giờ 0h25 và 13h05 hôm sau (24.07); 10h20 và 20h10 ngày 27.07 và 0h40 ngày 30.07. Kính mời quý khán giả đón xem.