Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Series phim bộ BỌN GIÁN ĐIỆP PHẢI CHẾT | Phim chiến tranh Nga

Series phim bộ BỌN GIÁN ĐIỆP PHẢI CHẾT | Phim chiến tranh Nga

BỌN GIÁN ĐIỆP PHẢI CHẾT! là một bộ phim truyền hình nhiều tập thuộc thể loại hình sự, hành động trong bối cảnh cuộc Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại, do hãng phim truyền hình StarMedia sản xuất. Bộ phim dựa trên những câu chuyện phá án của các sĩ quan phản gián SMERSH của Liên Xô.

Chào mừng kỷ niệm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/04 và quốc tế lao động 01/05, truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net kính gửi quý khán giả Series phim bộ Bọn Gián Điệp Phải Chết - phim mang đề tài chiến tranh của Nga rất hấp dẫn. Series Bọn Gián Điệp Phải Chết trên MyTV/MyTV Net bao gồm 2 phần. Phần 1: Mật danh Hang cáo / Spies must die. The Fox hole và phần 2: Mật danh rắn trong cỏ /Spies Must Die. Snake in the Grass.

Mật danh Hang cáo / Spies must die-The Fox hole
Năm 1944, Hồng quân tiếp tục cuộc tấn công trên toàn bộ mặt trận. Tại Belarus, một toán biệt kích dù Đức tấn công chuyến xe của Bộ Tổng tham mưu Hồng quân và đánh cắp các tài liệu quan trọng. Tuy nhiên, trên đường trốn chạy, toán biệt kích bị tiêu diệt gần hết. Tên biệt kích cuối cùng kịp dấu tập tài liệu trong rừng và nhưng sau đó cũng bị bắt sống. Phía Đức Quốc xã ngay lập tức tổ chức một toán biệt kích thâm nhập để lấy bằng được tập tài liệu. Thượng úy SMERSH Andrey Terekhov (Pavel Trubiner đóng) được giao nhiệm vụ truy tìm tập tài liệu, đồng thời phải truy tìm kẻ đã báo tin lộ trình cho quân Đức.
 
Mật danh rắn trong cỏ /Spies Must Die-Snake in the Grass
Một toán biệt kích Đức được tung vào hậu phương của Hồng quân với mục tiêu phá hoại cây cầu chiến lược ở Zhytomyr (Ukraina) nhằm gián đoạn tuyến đường cung cấp hậu cần cho tiền tuyến của Liên Xô. Nhiệm vụ tìm ra và làm thất bại âm mưu của nhóm biệt kích được giao cho Đại úy NKVD Alexandr Galimov (Denis Burgazliev đóng) và trợ lý của anh, Thiếu úy Lyubov Lipinskaya (Anna Dyukova đóng). Nhiệm vụ của họ gặp nhiều khó khăn bởi sự quan liêu hình thức, âm mưu thâm đọc của kẻ thù giấu mặt... nhưng cũng nhờ qua đó mà họ hiểu được nhiệt tình cho công việc của nhau, cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ.

Đón xem trên mục Phim/Bộ Nga trên MyTV.