Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Running wild with the Bear Grylls - Sẽ có mặt trên kênh National Geogrphy Channel trong tháng 11 này

Running wild with the Bear Grylls - Sẽ có mặt trên kênh National Geogrphy Channel trong tháng 11 này

Running Wild with Bear Grylls

10H & 22H THỨ TƯ CÓ TỪ NGÀY 6/11

Chuyên gia sinh tồn Bear Grylls trở lại những vùng hoang dã với các nhân vật nổi tiếng được yêu thích nhất Hollywood trong phần mới của chương trình phiêu lưu ngoài trời của anh. Từ các siêu anh hùng Marvel cho đến những nghệ sĩ đoạt giải thưởng, mỗi tuần sẽ có một vị khách mới tham gia cùng Bear trong một hành trình không có giới hạn vượt qua những môi trường khắc nghiệt nhất trên thế giới. Cùng nhau, họ phải dựa vào các kỹ năng sinh toonfhoang dã để sống sót qua từng địa điểm nguy hiểm trong khi vượt qua cả giới hạn tinh thần và thể chất của mình để dũng cảm vượt qua cả những chướng ngại vật khó khăn nhất.

Running Wild with Bear Grylls – Brie Larson In The Pearl Islands

10h & 22h thứ tư, ngày 6/11

Đại úy Marvel, Brie Larson sẽ đồng hành cùng Bear trong chuyến phiêu lưu xuyên rừng qua một hòn đảo xa xôi ở Vịnh Panama. Một cuộc chạy trốn 48 giờ khỏi Hollywood là những gì nữ diễn viên giành giải Oscar này cần, nhưng với Bear Grylls, sẽ không có gì giống như một kỳ nghỉ thư giãn cả! Cuộc hành trình của họ bắt đầu bằng cách nhảy ra khỏi một chiếc trực thăng xuống đại dương. Từ đây, đó sẽ là một chuyến đi đầy nguy hiểm qua một đầm lầy ngập mặn đầy cá sấu mà nó sẽ biến thành một mê cung nguy hiểm khi thủy triều dâng cao. Sẽ cần nhiều kỹ năng sinh tồn hoang dã của Bear và siêu năng lực của Brie để hoàn thành cuộc phiêu lưu này!

Running Wild with Bear Grylls – Joel McHale

10h & 22h thứ tư, ngày 13/11

                                   ******************

Running Wild with Bear Grylls – Cara Delevingne In Sardinia Mountains

10h & 22h thứ tư, ngày 20/11

Nữ diễn viên, siêu mẫu và ngôi sao mạng xã hội Cara Delevingne hiện thực giấc mơ từ lâu của mình khi đi cùng Bear Grylls trong một chuyến phiêu lưu. Kéo Cara ra khỏi chiếc xe tay ga của cô và đưa lên một chiếc trực thăng, cả hai sẽ leo lên núi Sardinia. Ở độ cao gần một dặm, Bear chỉ cho Cara cách dũng cảm vượt qua nhiều chướng ngại vật nguy hiểm bao gồm kéo mình qua một đường dây ngang lơ lửng ở độ cao hơn 60m trong không trung và một thác nước nguy hiểm.

Running Wild with Bear Grylls – Rob Riggle In Iceland

10h & 22h thứ tư, ngày 27/11

Diễn viên hài Rob Riggle tham gia cùng Bear Grylls trong một cuộc phiêu lưu trên sông băng Vatnajokull của Iceland. Hành trình của họ bắt đầu bằng một chuyến đi bằng trực thăng qua "vùng đất lửa và băng", được đặt tên minh họa cho hoạt động núi lửa liên tục bên dưới bề mặt. Sau khi được thả xuống, Bear và Rob phải di chuyển đến một dải băng đá lởm chởm, các hố băng sâu và những khe nứt sâu. Không có thức ăn hoặc đồ dùng để làm nơi trú ẩn, nhiệm vụ của họ là tìm một bộ đệm khẩn cấp được nơi trữ lương thực khẩn cấp được thả xuống – nếu không có nó, họ sẽ không có cách gì sống sót qua đêm lạnh lẽo!

Documentary Films: Sea of Shadows

22h thứ bảy, ngày 16/11

Một thảm họa sắp xảy ra ở một trong những môi trường ngoạn mục nhất trên Trái đất đã đưa ra một nhiệm vụ giải cứu không giống bất kỳ nhiệm vụ nào từng có. Nạn săn trộm ở biển Cortez đe dọa loài cá heo vaquita đang bị đe dọa tuyệt chủng. Nhưng một nhóm các nhà khoa học, nhà bảo tồn, nhà báo, đặc vụ và Hải quân Mexico đã mạo hiểm cuộc sống của họ để cứu loài vaquita và đưa thủ phạm ra công lý.

Documentary Films: Lost and Found

22h thứ bảy, ngày 23/11

LOST AND FOUND, được đạo diễn bởi Orlando von Einsiedel, là câu chuyện về Kamal Hussein, một người tị nạn Rohingya đã dành cả đời mình để giúp những đứa trẻ đoàn tụ với cha mẹ chúng.

Ultimate Survival WWII

22h thứ năm từ ngày 28/11

Hazen Audel đi khắp thế giới để tái hiện một số câu chuyện đáng kinh ngạc nhất về sự sống còn nơi hoang dã từ Thế chiến II. Trong cuộc xung đột tàn khốc này, binh lính, thủy thủ và phi công đã bị lạc sau chiến tuyến của kẻ thù ở một số nơi khắc nghiệt nhất trên Trái đất, bắt đầu những trận chiến mang tính sử thi để sống sót. Bây giờ Hazen sẽ lần theo những hành trình này ở cùng địa điểm và với cùng trang bị như nhữngngười lính năm xưa để xem liệu anh có thể sống sót và thoát ra được không.

Ultimate Survival WWII – POW Jungle Escape

22h thứ năm, ngày 28/11

Chuyên gia sinh tồn Hazen Audel lần theo hành trình sinh tồn phi thường của 11 lính Mỹ chạy trốn khỏi trại tù binh ở Philippines trong Thế chiến II. Hazen theo lối thoát của họ qua hòn đảo rừng nhiệt đới Palawan - gặp phải đầm lầy ngập mặn đầy đước sắc như dao, hệ thống hang động ngầm nguy hiểm và những kẻ săn mồi ẩn nấp chết chóc. Được trang bị chỉ với các thiết bị ít ỏi mà những người lính có được, Hazen sẽ xem liệu anh ta có đủ khả năng để sống sót vượt qua không.

Wicked Tuna: North vs South 6

21h chủ nhật từ ngày 3/11

Những người câu cá ở New England đi về phía Nam đến Outer Bank Bắc Carolina chuẩn bị cho mùa cá ngừ vây xanh mùa đông. Họ sẽ phải đối mặt với những thách thức mới bao gồm thời tiết khắc nghiệt và một nhóm ngư dân cạnh tranh mới với sự thu hút và chiến thuật của riêng họ. Họ phải cạnh tranh với nhau, với các tập đoàn lớn và cả với lũ cá để kiếm sống.

Wicked Tuna: North vs South 6 – New Blood

21h chủ nhật, ngày 3/11

Một mùa cá ngừ vây xanh mới ở Outer Bank chứng kiến những chiếc thuyền của các đội miền Bắc đang loay hoay với hạm đội miền Nam mới “khó chơi” để cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

Wicked Tuna: North vs South 6 – Bugging Out

21h chủ nhật, ngày 10/11

Đội tàu miền Nam Reel E Bugging chiến đấu để chứng minh vị thế của mình trong cuộc thi sau một thất bại nguy hiểm và không bắt được con cá ngừ nào trên bảng xếp hạng.

Wicked Tuna: North vs South 6 – Little Boat, Big Tuna

21h chủ nhật, ngày 17/11

Trong khi thuyền Hot Tuna của miền Bắc dẫn đầu hạm đội, Rasta Rocket của miền Nam chiến đấu để thoát ra khỏi nhóm còn lại. Liệu con thuyền nhỏ có thể là một thế lực cạnh tranh lớn?

Wicked Tuna: North vs South 6 – Hard Knocks

21h chủ nhật, ngày 24/11

Trong tập này, các đội biết rằng, không có bí quyết địa phương, sẽ không có cơ hội chinh phục nghề cá đầy thách thức này.