Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Những bộ phim hay nhân dịp 20/10 năm nay trên MyTV

Những bộ phim hay nhân dịp 20/10 năm nay trên MyTV

Tôn vinh phái Đẹp nhân dịp 20/10 năm nay, dịch vụ truyền hình MyTV và ứng dụng MyTV Net dành tặng khán giả những bộ phim hay nhất, ý nghĩa nhất về một nửa xinh đẹp của thế giới. Kung Fu Mỹ Nhân - Kung Fu Angels, Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud, Thiên lôi nhất bộ chi Xuân hoa thu nguyệt...là một trong những bộ phim thể loại tình cảm, hài hước và lãng mạn mà các chị em không nên bỏ lỡ nhân dịp 20/10.

Phim hài Kung Fu Mỹ Nhân - Kung Fu Angels

Kung Fu Angels là một bộ phim hài lãng mạn Hồng Kông-Trung Quốc. Bộ phim hài hước thú vị kể về một tiểu thư tinh nghịch. Cô liên tục bị chuyển trường vì không có trường nào có thể chấp nhận được cô. Cuộc sống của cô thay đôi khi cô tham gia vào một đội võ thuật của một trường tại Trung Quốc. Từ đây, vô số những tình huống bất ngờ và hài hước đã xảy ra khiến cô tiểu thư tinh nghịch phải thay đổi...

Phim hài Đừng Quên Em - She Remembers, He Forgets

Không hoàn thành công việc và không hài lòng với cuộc sống hôn nhân của mình, một phụ nữ trung niên tham dự một cuộc hội ngộ ở trường trung học và tìm thấy một hồi tưởng về những hồi tưởng về những ngày sa lát của cô mở ra trước mắt. Cô không thể tách rời với hai chàng trai 20 năm trước nhưng cuối cùng lại cưới một trong số họ. Tất cả những ký ức cuối cùng đều dừng lại ở một sự cố quan trọng đã thay đổi cuộc đời cô và những chàng trai mãi mãi.
 
Phim hài Đóa Hồng Của Tôi - Rosebud
 
 
Bộ phim xoay quanh câu chuyện giữa quá khứ và hiện tại về Jang Mi - một người phụ nữ đơn thân luôn cố gắng làm tất cả mọi thứ cho con gái của mình. Cô có một giọng hát rất hay và đã từng ước mơ trở thành ca sĩ nhưng phải từ bỏ để nuôi con. Trong một ngày tình cờ, cô bất ngờ gặp lại người bạn trai cũ, Myung-Hwan, và từng góc khuất đầy thú bị dần được hé lộ ngày một nhiều hơn, tất cả đã khiến cuộc sống cô trở nên phức tạp và nhiều mâu thuẫn hơn.
 
Phim bộ Những cô nàng thời đại - Iron Ladies
 
 
Xoay quanh Chu Khải Đình, Mã Lợi Sa, Vương Thanh Thanh – 3 cô gái ngoài 30 tuổi, được mệnh danh là “Hội chiến thắng cuộc sống”. Cả 3 đều có ngoại hình xinh đẹp, công việc hoàn hảo và một cuộc sống hạnh phúc. Liệu những cô gái thời đại có thể vượt qua những thử thách của cuộc sống để có được quả ngọt cho riêng mình?
 
Phim bộ Thiên lôi nhất bộ chi Xuân hoa thu nguyệt - Love better than Immortality