Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

MARA - Kẻ không ngủ

MARA - Kẻ không ngủ

Kẻ Không Ngủ hứa hẹn sẽ là thước phim khó có thể bỏ qua với những ai yêu thích dòng phim tâm lý kinh dị. Tuy không nhận được quá nhiều đánh giá tích cực của các nhà phê bình, đồng thời chỉ nhận số điểm 5.1 với hơn 1 nghìn lượt đánh giá trên IMDB, nhưng phim lại được khá nhiều khán giả thích thú bởi sự bí ẩn trong cốt truyện, tính giật gân, hồi hộp qua từng phân đoạn và một cái kết hoàn hảo.

Phim MARA xoay quanh nhà tâm lý học Kate Fuller (Olga Kurylenko đóng), cô hỗ trợ cảnh sát điều tra một vụ án phức tạp. Nạn nhân là một người đàn ông bị bóp cổ chết trong chính giấc ngủ của mình. Người thân quả quyết ông ta đã bị giết hại bởi ác quỷ trong truyền thuyết: Mara. Nó khiến nạn nhân ngạt thở trong cơn ác mộng kinh hoàng nhất. 
Càng điều tra, Fuller bị cuốn vào vòng xoáy của những nạn nhân bị ám bởi thực thể tà ác này. Cô ngày một gần kề với cái chết bởi mỗi khi màn đêm buông xuống, “cái bóng” đang đè nặng trên tính mạng của nhà nữ tâm lý học này.

Bộ phim thể loại Kinh dị giả tưởng được phát trên MyTV/MyTV Net tại chuyên mục Phim truyện/Phim lẻ. Mời quý vị và các bạn cùng đón xem.
#Marakekhongngu #phimkinhdigiatuong #phimhaythang5trenmytv