Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Lịch phát sóng drama hot Thanh Xuân Tu Tảo Vi (Youth Should Be Early 2021) trên MyTV

Lịch phát sóng drama hot Thanh Xuân Tu Tảo Vi (Youth Should Be Early 2021) trên MyTV

 

Chuyện phim Thanh Xuân Tu Tảo Vi bắt đầu ly kỳ hơn khi Trình Tâm đã một buổi phỏng vấn giả, từ đó Trịnh Càn thuận lợi trở thành nhân viên của tập đoàn Đằng Đạt. Tưởng chừng thành công thì lại bị Sở Vân Phi - giám đốc công ty cũng đồng thời là tình địch của Trịnh Càn. Vì có tình cảm với Trình Tâm mà hắn luôn tìm cách ám hại anh, hậu quả là mọi thứ về phỏng vấn giả bị bại lộ, lý lịch của Trịnh Càn bị người người đàm tiếu, khiến anh phải rời khỏi công ty.

Sau khi thôi việc, anh cùng các anh em của mình là Mạc Tiểu Bảo, Không Hạo thành lập một văn phòng nhỏ mang tên “Giấc Mơ Trắng”, chỉ trong mấy chốc công ty của cả ba người đã có được chỗ đứng vững chắc trong nghề nhờ sự sáng tạo độc đáo của mình. Cũng từ đây Thanh Xuân Tu Tảo Vi của anh bước sang một trang mới để có thể tự tin đứng trước mặt Trình Tâm để chủ động tỏ tình chuyện tình cảm của mình.

Trong lúc đó, tập đoàn Trình Thị gặp khủng hoảng và có nguy cơ bị người phụ tá công ty là Lương Thúc nuốt chửng. Đứng trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, Sở Vân Phi và Trịnh Càn tạm gác lại ân oán xưa, cùng nhau giúp đỡ Trình Tâm giành lại được mọi thứ. Cuối cùng bằng ý chí phấn đấu và nhiệt huyết tuổi trẻ, cả hai đã giành được chiến thắng trên thương trường lẫn chinh phục được trái tim của nhau và có một cuộc sống viên mãn trong Thanh Xuân Tu Tảo Vi.