Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Hội nghị Giải pháp của MyTV: Tìm lời giải cho nhiều năm tới

Hội nghị Giải pháp của MyTV:  Tìm lời giải cho nhiều năm tới

Tổng Giám đốc VNPT-Media Dương Thành Long, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV Nguyễn Văn Tấn cùng khách mời Phó Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Trường Giang thẳng thắn trả lời các câu hỏi

Chiều 27/9, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Sinh nhật 10 năm MyTV, tại Hạ Long, Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình MyTV tổ chức Hội nghị Giải pháp phát triển Dịch vụ Truyền hình. Cùng dự Hội nghị có Phó Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Trường Giang, Tổng Giám đốc VNPT-Media Dương Thành Long, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc Công ty MyTV Nguyễn Văn Tấn.

Khai mạc Hội nghị, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV Nguyễn Văn Tấn chia sẻ MyTV đã vừa tròn 10 tuổi, 10 năm qua là một chặng đường khá dài nhưng cũng chỉ là mới bắt đầu. Từ một dịch vụ non trẻ, giờ MyTV đã đạt xấp xỉ 1,4 triệu thuê bao, là một con số mơ ước của nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Trong bối cảnh hiện nay, nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình đang phát triển âm thì MyTV vẫn đang phát triển ấn tượng. Đây cũng chính là kết quả đến từ sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo VNPT-Media, từ nỗ lực nội tại của MyTV đồng thời là sự hiệp lực giữa MyTV và các đơn vị bán hàng. Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV cho biết tại Hội nghị này, rất muốn lắng nghe các ý kiến đóng góp của CBNV để MyTV có thể phát triển mạnh hơn nữa trong năm nay và nhiều năm tiếp theo, xứng đáng là một trong những dịch vụ chủ chốt của Tập đoàn.

Chỉ trong một buổi, Hội nghị đã làm việc trên tinh thần nghiêm túc, cởi mở với các tham luận được trình bày về các giải pháp: Phát triển sản phẩm, Phát triển nội dung trong môi trường cạnh tranh từ dịch vụ OTT và xu hướng di động hóa; Phát triển thuê bao, hạn chế thuê bao ngưng hủy, nâng cao trải nghiệm khách hàng; Nâng cao chất lượng dịch vụ, ổn định hệ thống. Các tham luận này đều đụng đến các vấn đề nóng hiện nay của MyTV, trong đó phân tích rất cụ thể hiện trạng của dịch vụ, các điểm mạnh/yếu, hướng phát triển trong tương lai...

Phần 2 của Hội nghị dường như không khí trở nên thoải mái hơn khi 3 người lãnh đạo cao nhất của VNPT-Media, VNPT-VinaPhone và MyTV có mặt tại khán phòng lúc đó đều lên sân khấu chia sẻ, trả lời các câu hỏi của CBNV. Đã không có sự e dè, ngượng ngập, nhiều ý kiến của CBNV đã đề cập vào những vấn đề đang rất được quan tâm như: cách nào để mở rộng hình thức thanh toán khi muốn sử dụng MyTV, MyTV Net; giải pháp gì để khắc phục tình trạng Set Top Box AOSP bị hạn chế trong nâng cấp và phát triển tính năng; vấn đề kinh doanh quảng cáo trên MyTV, MyTV Net sẽ như thế nào; vấn đề đánh giá trải nghiệm khách hàng về MyTV, MyTV Net… Tổng Giám đốc VNPT-Media Dương Thành Long, Phó Tổng Giám đốc VNPT-Media, Giám đốc MyTV Nguyễn Văn Tấn cùng vị khách mời Phó Tổng Giám đốc VNPT-VinaPhone Nguyễn Trường Giang lần lượt thẳng thắn trả lời tất cả các câu hỏi đặt ra. Ngay tại Hội nghị, lãnh đạo VNPT-Media và MyTV cũng đã có nhiều câu hỏi bất ngờ dành cho CBNV, nhằm tạo cơ hội cho mọi người được đưa ra các ý kiến cá nhân, đóng góp cho sự phát triển của dịch vụ.

Tổng Giám đốc VNPT-Media đánh giá cao tinh thần làm việc của các nhóm giải pháp và toàn Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Dương Thành Long đánh giá cao những nỗ lực và tinh thần làm việc nghiêm túc của các nhóm giải pháp và toàn thể Hội nghị. Nhiều đề xuất có giá trị đã được lãnh đạo Tổng công ty ghi nhận ngay tại Hội nghị, nhưng cũng có những đề xuất lãnh đạo Tổng công ty yêu cầu phải lưu ý thêm, để đưa ra được những lộ trình thực hiện cụ thể, khả thi hơn. Tổng Giám đốc VNPT-Media khẳng định Tổng công ty sẵn sàng đầu tư các thiết bị, phần mềm mà anh chị em cần, sẵn sàng hỗ trợ, sát cánh cùng Công ty MyTV nhưng điều quan trọng là rất cần sự hiệp lực, quyết tâm và đồng lòng của toàn thể CBNV, để cùng nhau vượt qua những khó khăn thách thức trong thời gian tới, góp phần hoàn thành sứ mệnh của MyTV trong hệ sinh thái các dịch vụ của Tập đoàn.

Với những nội dung vừa được thảo luận, hy vọng, sau Hội nghị này, MyTV sẽ có nhiều giải pháp hữu hiệu khả thi để có thể phát triển mạnh hơn trong năm 2019 và nhiều năm tới.