Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Hãng HBO Pacific Partners chính thức ngừng phát sóng kênh Red by HBO

Hãng HBO Pacific Partners chính thức ngừng phát sóng kênh Red by HBO

Ngày nay, khi truyền hình công nghệ theo yêu cầu, truyền hình OTT lên ngôi, xu hướng thị hiếu khách hàng có sự chuyển đổi mạnh mẽ sang phương thức xem video on demand (VOD) thay vì chờ đợi xem những nội dung với thời lượng phát sóng ít ỏi trên các kênh truyền hình.

HBO chính thức ngừng phát sóng kênh Red by HBO tại thị trường Việt Nam

Không nằm ngoài làn sóng xu hướng này, vừa qua, hãng HBO Pacific Partners, cha đẻ của gói đặc sắc HBO GO đang thịnh hành hiện nay trên toàn cầu cũng đã quyết định điều chỉnh lại chính sách kinh doanh của mình cho phù hợp với thị hiếu khách hàng hơn. Việc này tất yếu dẫn đến những thay đổi khách quan đối với hệ thống dịch vụ truyền hình MyTV. Cụ thể, kể từ 00h00 ngày 1/7/2021, kênh Red by HBO chính thức ngừng cung cấp tại thị trường Việt Nam cũng như trên tất cả các hạ tầng dịch vụ của truyền hình MyTV (dịch vụ MyTV IPTV truyền thống, ứng dụng MyTV đa nhà mạng, dịch vụ truyền hình MyTV B2B, gói đặc sắc HBO GO).

Bổ sung kênh phim truyện đặc sắc CinemaWorld

Tin vui đối với các thuê bao dịch vụ truyền hình và ứng dụng MyTV, kênh Red by HBO sẽ được thay thế bằng kênh phim truyện đặc sắc CinemaWorld với số hiệu lần lượt là 142 (HD) và 143 (SD). Đối với thuê bao dịch vụ truyền hình MyTV B2B, kênh Red by HBO sẽ ngừng phát sóng và không có kênh thay thế.