Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Gordon Ramsay thực hiện hành trình khám phá ẩm thực trong series phim mới, Gordon Ramsay: Uncharted

Gordon Ramsay thực hiện hành trình khám phá ẩm thực trong series phim mới, Gordon Ramsay: Uncharted

Cùng Ramsay thực hiện hành trình kỳ diệu vòng quanh Trái Đất đến Peru, Lào, Morocco, Hawaii, Alaska và New Zealand.

Bộ phim tài liệu Gordon Ramsay: Uncharted sẽ được công chiếu cùng ngày và cùng giờ với Mỹ trên kênh National Geographic số hiệu kênh 46 vào lúc 10h ngày 22/7/2019 tại Hồng Kông và các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam, và phát lại vào lúc 22h cùng ngày.

HÀ NỘI, 25/6/2019 – Gordon Ramsay sẽ mang ẩm thực đi xa nhất có thể trong series phim tài liệu mới của National Geographic, Gordon Ramsay: Uncharted - Gordon Ramsay: Đến những miền xa lạ, được công chiếu cùng ngày, cùng giờ với Mỹ lúc 10h ngày 22/7 và phát lại lúc 22h cùng ngày. Đầu bếp tài năng sở hữu nhiều sao Michellin và cũng là một vận động viên tham dự cuộc thi Ironman sẽ bắt đầu một cuộc phiêu lưu vui vẻ vòng quanh Trái Đất. 

Từ Peru, Lào và Morocco tới Hawaii, Alaska và New Zealand, Ramsay sẽ đi khắp các thung lũng, lặn xuống đại dương, đi xuyên rừng, leo lên những ngọn núi trong một hành trình theo đuổi cảm hứng ẩm thực. Chương trình phiêu lưu và ẩm thực là một sân chơi quen thuộc đối với Ramsay, khi mà ông đã từng tham gia chương trình Gordon’s Great Escapes năm 2010 trên Channel 4 để khám phá văn hóa ẩm thực của Ấn Độ và Đông Nam Á.

Gordon Ramsay: Uncharted theo chân Ramsay khi ông gặp gỡ những người dân bản địa ở khắp nơi trên thế giới để tìm hiểu về văn hóa, các món ăn, các hương vị đặc trưng của mỗi vùng. Mỗi nguyên liệu ông thu hái được, mỗi món ăn ông thử sẽ giúp truyền cảm hứng cho một món ăn mới hoàn toàn, được tạo ra để đại diện cho giá trị trung tâm nhất của nền văn hóa đó. Mỗi tập sẽ kết thúc bằng việc Ramsay thử thách mình cùng với 1 huyền thoại ẩm thực bản xứ nấu một bữa tiệc cho người dân ở đó nhằm kiểm tra những những kỹ năng ông mới thu nhặt được. Đối với Ramsay, ẩm thực chính là cánh cửa của mỗi nền văn hóa, và mỗi cuộc phiêu lưu chính là cánh cổng đến với tâm hồn của người dân và vùng đất đó.

“Đây là một hành trình tuyệt vời tới những vùng hẻo lánh với National Geographic và kết nối với những người dân địa phương để tìm hiểu và chia sẻ các câu chuyện kỳ diệu về những truyền thống độc đáo, những món ăn ngon và những nỗ lực khó khăn để thu hoạch các nguyên liệu bản địa. Tôi đã học hỏi được nhiều hơn so với thời gian 10 năm qua.” – Ramsay chia sẻ. 

Cuộc phiêu lưu ẩm thực của Ramsay gồm:

- Đi bộ xuyên một khu rừng rậm ở Lào để lấy mẫu trứng kiến vàng và lặn xuống vùng nước nguy hiểm để săn tìm ốc sên và loài bọ nước khổng lồ;

- Đi săn lươn bằng tay không bằng các kỹ thuật truyền thống của người Maori cùng với 1 ngư dân địa phương ở New Zealand;

- Làm việc cùng những người dân địa phương trong một chuyến đánh bắt nguy hiểm với các công cụ tự chế và săn cá dưới nước cùng thợ lặn tự do huyền thoại, Kimi Werner ở Hawaii;

- Trèo lên vách núi dựng đứng trong một cơn bão tuyết với một người bản xứ để thu hoạch thảo dược địa phương ở Alaska;

- Leo xuống thác nước hung dữ để gặp gỡ những người săn nấm địa phương ở Morocco;

- Treo người lơ lửng trên 1 ngọn núi để tìm sâu xương rồng – một đặc sản của Peru.

Bộ phim sẽ được phát sóng trên toàn cầu ở 172 nước bằng 43 ngôn ngữ. Gordon Ramsay: Uncharted được sản xuất bởi Studio Ramsay. Các tập cho phần mời đã được đặt hàng thêm trước ngày công chiếu và sẽ được bắt đầu sản xuất vào cuối năm nay.