Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Giữa bạt ngàn phim ngoại, Nanh Thép vì sao hấp dẫn?

Giữa bạt ngàn phim ngoại, Nanh Thép vì sao hấp dẫn?

Nanh Thép là bộ phim trinh thám hình sự xoay quanh hành trình truy tìm và bảo vệ công lý đội chuyên án NT04. Với phong cách hiện đại, tình tiết hồi hộp, sự dẫn dắt mới lạ lôi cuốn đến nghẹt thở và dàn diễn viên đầy tài năng - Serie Nanh Thép hứa hẹn sẽ tạo nên ấn tượng sâu sắc với thị trường phim truyền hình thuộc thể loại trinh thám, hành động, phá án hiện nay.

Phim khởi đầu từ cái chết tức tưởi của “Kẻ giao hàng” và tiếp nối sau đó là hàng loạt các án mạng kỳ bí khác. Những vụ án trông thì có vẻ không liên quan nhưng lại có một sự liên kết vô hình, khiến cho mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp. Và cũng chính từ việc lần theo đường dây kết nối này, Minh Tâm (đội trưởng đội đặc nhiệm NT04) và các đồng đội của mình đã dần khám phá ra một bí mật khủng khiếp…
 
Các vụ án xuất hiện trong Nanh Thép không chỉ cuốn hút về quy mô mà còn hấp dẫn bởi phương thức lột tả những góc khuất tăm tối, sâu thẳm nhất trong mỗi con người. Cái ác đến với từng nhân vật, có khi là vô tình, nhưng cũng có khi đó sự lựa chọn của chính họ. Nếu Hoàng Lâm vì tiền tài, quyền lực mà sẵn sàng sát hại người vợ đầu ấp tay gối thì Mỹ Linh, cô gái ngây thơ lại tự nguyện hóa thành quỷ dữ chỉ vì tình yêu và lòng thù hận…
 
 
Được bấm máy năm 2019 do công ty Dịch Vụ Kỹ Thuật Truyền Thông HTV sản xuất dưới sự chỉ đạo của đạo diễn kỳ cựu Đinh Đức Liêm. Dù là lần đầu tiên thử sức với thể loại trinh thám hình sự nhưng với các sản phẩm “kinh điển” như Giã từ dĩ vãng, Đồng tiền xương máu, Người đàn bà yếu đuối, Miền đất phúc, Cuộc chiến hoa hồng…  tên tuổi của đạo diễn Đinh Đức Liêm đã bảo chứng cho một sản phẩm đầy chất lượng về mặt hình ảnh lẫn nội dung.
 
 
Hồng Hoa là y tá của một bệnh viện lớn và cũng là bạn thân của Thanh Vy. Cô đột ngột qua đời vì nhiễm vi khuẩn lạ. Không tin cô bạn của mình với nghiệp vụ cao lại có thể sơ suất để nhiễm độc mà bản thân không hay biết, Thanh Vy quyết mở cuộc điều tra và khởi đầu bằng việc xin khai quật tử thi của Hồng Hoa.
 
Nhưng trái với mong muốn của Thanh Vy, Minh Độ - anh trai và cũng là người thân duy nhất của Hồng Hoa kiên quyết từ chối việc lật lại vụ án. Thái độ của Minh Độ khiến Thanh Vy càng tin chắc rằng cái chết của bạn mình có nhiều ẩn khuất. Cô cùng đội NT04 quyết tâm điều tra vụ án.
 
 
Trong khi đó, bác sĩ Duy Linh - sếp của Hồng Hoa lại liên tục viếng thăm nhà của Minh Độ với lý do thắp nhang cho người quá cố. Biểu hiện vượt quá tình đồng nghiệp này cũng được đội điều tra đưa vào vòng nghi vấn.