Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Giải pháp hỗ trợ ôn tập kiến thức trên truyền hình

Giải pháp hỗ trợ ôn tập kiến thức trên truyền hình

 

Đến thời điểm này, học sinh đã bắt đầu đi học trở lại sau thời gian dài ở nhà do cách ly xã hội. Các em học sinh cuối cấp đang gấp rút chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng của mình.

Để tiếp tục đồng hành cùng với các bậc phụ huynh và học sinh trên cả nước, các giải pháp học trực tuyến hiệu quả trên truyền hình được các nhà cung cấp truyền hình trả tiền tiếp tục triển khai để giúp các em chủ động trong ôn tập.

Nhằm hỗ trợ học sinh học tập và nâng cao kiến thức, dịch vụ truyền hình MyTV của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cung cấp giải pháp học tập trực tuyến hữu ích, xem các chương trình giảng dạy chính thức trên các kênh truyền hình trung ương và địa phương, sử dụng kho nội dung học tập phong phú bao gồm các chương trình ôn luyện và nâng cao kiến thức, đào tạo kỹ năng và kiến thức độc quyền.

Sử dụng công nghệ IPTV ưu việt, dịch vụ truyền hình MyTV cung cấp nhiều tính năng rất hữu ích cho học sinh học trực tuyến, đó là tính năng tua đi tua lại, tạm dừng, xem lại các chương trình giảng dạy và ôn tập trong vòng 3 ngày.

Đặc biệt sử dụng tính năng đa màn hình, MyTV Multiscreen chuẩn tín hiệu HD, học sinh xem được bài giảng đồng thời trên nhiều thiết bị khác nhau như tivi, điện thoại, máy tính bảng. Sử dụng MyTV Multiscreen các phụ huynh chủ động trong việc đồng hành cùng con em để chuẩn bị kiến thức cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.