Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Đồng hành cùng VNPT trong công cuộc chuyển đổi số, Truyền hình MyTV được vinh danh tại Stevie Awards Asia – Pacific 2021

Đồng hành cùng VNPT trong công cuộc chuyển đổi số, Truyền hình MyTV được vinh danh tại Stevie Awards Asia – Pacific 2021

Với việc đạt giải Bạc - giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới Stevie Awards Asia – Pacific 2021, Truyền hình MyTV vinh dự đóng góp một trong những thành tựu đáng kể cho tập đoàn VNPT trong công cuộc chuyển đổi số tại Việt Nam.

Ra mắt vào năm 2009, MyTV là dịch vụ truyền hình tương tác đầu tiên tại thị trường Việt Nam, mang đến cho khán giả Việt một phương thức giải trí truyền hình hoàn toàn mới - Truyền hình theo yêu cầu. Trải qua 12 năm hoạt động, Truyền hình MyTV không ngừng đầu tư phát triển áp dụng những công nghệ mới, đem đến dịch vụ truyền hình ngày càng hoàn hảo hơn với những tính năng tiện ích, các gói cước cạnh tranh, cùng kho truyền hình, nội dung hấp dẫn. Điểm lại một vài thành tựu đáng kể gần đây nhất của truyền hình MyTV:

 

Tháng 01.2021, VNPT chính thức cung cấp ra thị trường MyTV OTT Platform - dịch vụ truyền hình MyTV nền tảng OTT (Over the Top) hàng đầu của Tập đoàn VNPT, do các kỹ sư của VNPT-Media nghiên cứu, triển khai, xây dựng. MyTV OTT Platform (gọi tắt là Ứng dụng MyTV/MyTV OTT) cung cấp đầy đủ các dịch vụ truyền hình và truyền thông dựa trên công nghệ điện toán đám mây theo mô hình Platform as a Service (PaaS). Với nền tảng OTT, Truyền hình MyTV nay đã phủ sóng toàn bộ các mạng internet tại Việt Nam và cho phép khách hàng sử dụng dịch vụ trên 5 thiết bị chỉ với 1 tài khoản duy nhất.

Tháng 4/2021 dịch vụ truyền hình MyTV nền tảng OTT được vinh danh “Giải thưởng cho lĩnh vực sản phẩm, giải pháp phần mềm mới” Giải thưởng Sao Khuê 2021. Đây là một trong trong 15 sản phẩm của tập đoàn VNPT vinh dự đạt giải Sao Khuê danh giá năm nay. Với giải thưởng này, Truyền hình MyTV nền tảng OTT được đánh giá là “ngôi sao” mới của VNPT trong chiến lược chuyển đổi số quốc gia.

Đến tháng 7/2021, Truyền hình MyTV tiếp tục đạt giải Bạc lĩnh vực đổi mới truyền hình, giải trí trong hệ thống giải thưởng Stevie Awards khu vực châu Á - Thái Bình Dương 2021. Với việc đạt giải Bạc, giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới này, Truyền hình MyTV đã vinh dự đóng góp một trong những thành tựu cho tập đoàn VNPT trong công cuộc chuyển đổi số.

Đôi nét về những thành tựụ của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tại Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương 2021:

Là Tập đoàn công nghệ tiên phong trong nhiều giải pháp chuyển đổi số, VNPT luôn được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Điều này đã được khẳng định qua kết quả giải thưởng Stevie Awards Asia – Pacific 2021 (Giải thưởng Stevie Awards châu Á – Thái Bình Dương) với 12 giải thưởng danh giá. VNPT cũng là Tập đoàn công nghệ duy nhất của Việt Nam đạt giải thưởng này liên tục 4 năm liền.