Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT tham gia hội nghị và Triển lãm Thế giới số ITU 2021

Dịch vụ truyền hình MyTV của VNPT tham gia hội nghị và Triển lãm Thế giới số ITU 2021

Tổng Giám đốc VNPT Huỳnh Quang Liêm cùng Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, đại diện các Bộ, Ngành tham quan không gian của Triển lãm ITU 2021 trong ngày khai mạc.

Tối ngày 12/10/2021, Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World 2021) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, số 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội. Tại đây, dịch vụ truyền hình MyTV là một trong số các sản phẩm dịch vụ được VNPT lựa chọn tham dự triển lãm ITU năm nay.

Hội nghị và Triển lãm Thế giới số (ITU Digital World) là sự kiện toàn cầu, nơi các doanh nghiệp viễn thông và CNTT trên thế giới giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất. Diễn đàn Bộ trưởng, các hội thảo chuyên đề trong khuôn khổ sự kiện sẽ tập trung thảo luận các xu thế phát triển, chính sách quản lý, giải pháp công nghệ để thúc đẩy kinh tế số và xã hội số.Từ ngày 12/10 đến ngày 12/11/2021, được phép của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã thống nhất với Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) tiếp tục tổ chức ITU Digital World 2021 trực tuyến, trên nền tảng số do Việt Nam nghiên cứu và xây dựng. Sự kiện thu hút sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp từ 193 nước thành viên ITU.

Thứ trưởng Bộ TTTT Phan Tâm, Tổng Giám đốc VNPT Huỳnh Quang Liêm trước khu trải nghiệm sản phẩm của VNPT tại Triển lãm ITU 2021