Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Truyền hình MyTV – Đăng ký liền tay Vận may chờ đón”

Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Truyền hình MyTV – Đăng ký liền tay Vận may chờ đón”

Sau khi có kết quả trúng thưởng, trong vòng 03 ngày làm việc kể từ ngày quay số, ban tổ chức đăng tải danh sách khách hàng trúng thưởng trên website https://mytv.com.vn/ và  khuyenmai.vinaphone.com.vn để khách hàng có thể chủ động truy cập và biết thông tin. Đồng thời ban tổ chức sẽ kết hợp gọi điện thông báo cho khách hàng với tần xuất tối thiểu 02 lần/ngày từ 8h30 đến 17h trong ngày, trong 03 làm vệc liên tiếp kể từ ngày quay số.

Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

- Địa điểm trao thưởng: Tại các Trung tâm Kinh doanh VNPT tại 63 tỉnh, thành phố. (tùy thuộc vào địa phương của khách hàng trúng thưởng, địa chỉ chi tiết các Trung tâm kinh doanh VNPT tỉnh, thành phố tại phụ lục 2 kèm theo).

- Cách thức, thủ tục trao thưởng:

+ Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình MyTV và VNPT Vinaphone sẽ thực hiện gọi điện cho các khách hàng để thông báo kết quả trúng thưởng. Trong thời gian thông báo trúng thưởng được quy định tại mục 8.5 mà không liên hệ được với thuê bao trúng giải thì giải thưởng sẽ được coi là không xác định được khách hàng trúng thưởng.

+ Danh sách các thuê bao trúng thưởng được đăng tải trên website của chương trình tại https://mytv.com.vn. và http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Nếu sau 03 ngày mà không có khiếu nại hoặc tranh chấp nào về số thuê bao trúng thưởng thì giải thưởng sẽ được trao cho chủ thuê bao được xác định qua quá trình xác minh thuê bao trúng giải do Công ty Phát triển dịch vụ Truyền hình MyTV thực hiện. Nếu có tranh chấp, các tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

+ Giải thưởng của chương trình chỉ được trao cho chủ thuê bao trúng thưởng. Trường hợp chủ thuê bao không thể nhận giải có thể làm giấy ủy quyền có xác nhận của cấp có thẩm quyền (Phường, xã) cho người khác nhận thay.

+ Các thuê bao trúng thưởng nếu không xác định được chủ nhân nhận thưởng hoặc thuê bao từ chối nhận thưởng thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ theo quy định của nhà nước.

+ Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV và Ban Khách hàng Cá nhân tiến hành trao thưởng cho khách hàng sau khi xác minh hoàn tất và trong thời gian cam kết của chương trình. Chủ thuê bao mang theo CMND/hộ chiếu/giấy tờ tùy thân đến địa điểm VNPT VinaPhone chỉ định để nhận giải và ký biên bản xác nhận đã nhận giải thưởng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Thời hạn cuối cùng Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng theo quy định tại Điều 21 Nghị định 81/2018/NĐ-CP, tức là hết ngày 15/10/2020.

- Trách nhiệm của khách hàng trúng thưởng đối với các chi phí phát sinh khi nhận thưởng, thuế thu nhập không thường xuyên:

+ Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

+ Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) và các khoản chi phí/ thuế (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành khi nhận giải thưởng.

Đầu mối giải đáp thắc mắc: Để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, khách hàng liên hệ:

- Công ty Phát triển Dịch vụ Truyền hình MyTV – Chi nhánh Tổng công ty Truyền thông.

- Số 97 đường Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

- Điện thoại: 024.37722728