Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Cùng MyTV phá đảo mùa hè với kho phim bộ hot nhất tháng 6

Cùng MyTV phá đảo mùa hè với kho phim bộ hot nhất tháng 6

Phim bộ song song: Hạnh phúc trong tầm tay - Love Advanced Customization. Phim phát sóng vào 12h00 các ngày trong tuần.

Mùa hè là thời điểm các bạn được thỏa sức "xả hơi" mà không cần lo nghĩ chuyện học tập. Bên cạnh những kỳ nghỉ du lịch đầy thú vị bên gia đình, thì việc lựa chọn "cày" phim bộ hay trên MyTV/MyTV Net cũng là một ý kiến thú vị đó nha. Nếu bạn còn chưa biết mình nên xem gì trong mùa hè này, hãy cùng chúng tôi điểm qua những bộ phim hot đang có trên MyTV/MyTV Net trong tháng 6 này nhé.

Phim bộ Trở về nhà - Back to home | Phim truyện/Bộ Khác

Khi biết tin ông thôn trưởng qua đời, chuyên gia mua sắm Tiểu Lễ kéo theo vali được nhét chật kín túi Hermes, bước trên đôi giày cao gót Prada, đem theo túi muối may mắn thôn trưởng từng tặng, bước trên con đường trở về nhà. Đêm đó, trợ lý của nhà hàng ẩm thực Nhật Bản là A Kiến cũng nhận được tin, vội vàng ngồi xe khách trở về quê - Thôn Nguyệt. Trong di chúc, ông thôn trưởng chia ruộng muối cho dân trong thôn, nhưng A Kiến phải kết hôn với Tiểu Lễ, di chúc mới được thực hiện, nghe đến đây, A Kiến và Tiểu Lễ lập tức bị bao vây.....
 
 
Phim bộ Báu Vật Của Cha - The family | Phim truyện/Bộ Trung Quốc
Tại thời điểm phát sóng ở Trung Quốc, bộ phim Báu vật của cha luôn nằm trong top đầu rating truyền hình và được mọi người yêu thích. Với nội dung xoay quanh chủ đề cuộc sống gia đình, bộ phim như một lời răn dạy mỗi người trong chúng ta cần phải biết quý trọng, hiếu thảo khi cha mẹ còn sống. Bởi dù chúng ta có mắc phải sai lầm thì họ vẫn sẵn sàng lắng nghe, bao dung và giúp đỡ các con vô điều kiện. Và hơn hết, gia đình luôn là nơi tràn ngập tình yêu thương, ấm áp, bình yên để mỗi người quay về sau những va vấp trong cuộc sống.