Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Có gì hay với tính năng Preview Phim truyện của truyền hình MyTV?

Có gì hay với tính năng Preview Phim truyện của truyền hình MyTV?

Tính năng Preview mới đây đã được bổ sung cho dịch vụ Phim truyện trên ứng dụng MyTV và dịch vụ MyTV truyền thống nền tảng thiết bị tivi. Thay vì việc người dùng phải lựa chọn xem phim dựa trên các thông tin đơn điệu, nhàm chán, tính năng Preview Phim truyện trên MyTV sẽ hiển thị nhanh nội dung giúp người dùng lựa chọn đúng nhu cầu.

Trên các nền tảng truyền hình, ứng dụng giải trí hay mạng xã hội, tính năng preview không còn là khái niệm quá xa lạ với người dùng công nghệ. Chúng ta thấy Youtube, Facebook có tính năng autoplay, Netflix có tính năng preview trailer tại giao diện trang chủ. MyTV cũng ra đời tính năng giao diện overlay tại trang chủ tương tự như Netflix trước đó. Vậy lần này, có gì mới và hay ho với tính năng preview được MyTV phát triển dành riêng cho dịch vụ Phim truyện? Chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tính năng Preview mới đây đã được bổ sung cho dịch vụ Phim truyện trên ứng dụng MyTV và dịch vụ MyTV truyền thống nền tảng thiết bị tivi. Thông thường trên các giao diện xem phim hay VOD, ảnh bìa (hay còn gọi là poster phim) và tên phim là những thông tin cơ bản giúp người dùng lựa chọn phim. Tuy nhiên nó chỉ phản ánh một phần nội dung của bộ phim mà thôi.

Thay vì việc người dùng phải lựa chọn xem phim dựa trên các thông tin đơn điệu, nhàm chán, tính năng Preview Phim truyện trên MyTV sẽ hiển thị nhanh video trailer hoặc 1 trích đoạn ngắn (1-2 phút), giúp người dùng có thể xem nhanh nội dung của một bộ phim bất kỳ mà không cần phải chọn vào từng nội dung như trước. Người dùng sẽ có cảm nhận một cách trực quan nhất về nội dung phim như dàn diễn viên, thể loại phim, đạo diễn… và từ đó có thể nhanh chóng đưa ra quyết định xem.