Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Chọn hộ bạn những chương trình thiếu nhi và hoạt hình giải trí cuối tuần cho bé

Chọn hộ bạn những chương trình thiếu nhi và hoạt hình giải trí cuối tuần cho bé

Các bố mẹ thân mến, vậy là các bạn nhỏ đã trải qua một kỳ học cùng kỳ thi cuối kỳ rất vất vả rồi. Dành cho các con những món quà, phần thưởng để khích lệ tinh thần là điều rất cần thiết. Nhưng bố mẹ cũng đừng quên dành thêm nhiều tình thương, sự quan tâm và những phút giây vui chơi cùng trẻ nhỏ. Bởi bầu trời tuổi thơ của các bạn nhỏ chính là nơi có bố mẹ kề bên, cùng trò chuyện, cùng xem một bộ phim hay tham gia vào một trò chơi bạn nhỏ ưa thích. Nhân dịp này, MyTV chọn sẵn một list chương trình và phim hoạt hình để ông bà, bố mẹ cùng hòa vào thế giới hoạt hình với con trẻ, để cả gia đình cùng vui vầy vào cuối tuần này. Với nhiều lựa chọn thú vị và bổ ích dưới đây, bố mẹ hãy cùng chọn nhé.

Hài Đỏ và Bảy Chú Lùn/Red Shoes and 7 Dwarfs

Chuyện kể về 7 chàng hoàng tử vì bị phù phép mà biến thành 7 chú lùn da xanh. Muốn hóa giải lời nguyền ác độc này, họ phải có được tình yêu chân thành từ cô gái mang đôi hài đỏ xinh đẹp nhất trần đời. Đến một ngày, nàng Hài Đỏ đã tìm đến ngôi nhà của 7 chú lùn, nhưng việc hóa giải lời nguyền lại không đơn giản đến thế... Hài Đỏ và Bảy Chú Lùn được Hàn Quốc sản xuất dựa trên câu chuyện cổ tích Đức Bạch Tuyết của Anh em nhà Grimm, nguồn gốc từ câu chuyện cổ tích Đan Mạch Đôi giày đỏ.

Fireman Sam: Alien Alert/Lính cứu hỏa Sam: Báo động người ngoài hành tinh

Lính cứu hỏa Sam là series phim hoạt hình từ lâu không còn xa lạ với các bạn nhỏ.  Fireman Sam: Alien Alert/Lính cứu hỏa Sam là phần đặc sắc mới nhất trong series này với tựa đề tiếng Việt là Báo động người ngoài hành tinh. Câu chuyện diễn ra khi Norman Price nghĩ rằng anh ta nhìn thấy một chiếc đĩa bay, điều đó không chỉ khởi động một cuộc giải cứu thú vị cho Fireman Sam mà còn mang đến chương trình truyền hình Buck Douglas Alien Quest cho Pontypandy. Chẳng mấy chốc, mọi người đã tham gia vào Space Spptting và những vụ khẩn cấp liên quan đến săn bắn người ngoài hành tinh đang diễn ra khắp nơi.