Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Chào tháng 11 với tuần lễ phim 4K ngập tràn phim chất

Chào tháng 11 với tuần lễ phim 4K ngập tràn phim chất

 

Ngoài những bộ phim lẻ, khán giả có thể thưởng thức các bộ phim 4K dài tập hấp dẫn trên hệ thống như: phim bộ Ngạ Quỷ Vùng Tokyo - Tokyo Ghoul: Re và phim bộ Hành Động Phá Băng.

Lọ Lem Giới Thời Trang 

Bộ phim là câu chuyện về Kate Kassel, cô gái trẻ tốt nghiệp thiết kế thời trang loại giỏi nhưng không nơi nào nhận vào làm vì bố cô là 1 chuyên gia bán đồ giả nổi tiếng. Bị bắt buộc phải về làm cho công ty gia đình, nơi mà cô phải chống chọi với mẹ kế và 2 người em kế, để tìm cách chứng minh năng lực của bản thân và vạch trần âm mưu phá hoại của 3 người họ, cũng như vực dậy công ty của bố mình.

 

Cô Phù Thủy Nhỏ

Phù Thủy Nhỏ rất muốn tham gia vũ hội ở núi Brocken với các phù thủy khác vào đêm Walpurgis, nhưng cô mới chỉ có… 127 tuổi mà thôi. Vì không thể kiềm chế sự tò mò nên Phù Thủy Nhỏ đã lẻn vào đêm hội, và thật không may, cô đã bị bắt. Để trở thành một phù thủy trưởng thành thực sự, cô bắt buộc phải chấp nhận một thử thách khó khăn, đó là học thuộc 7892 bùa chú trong cuốn sách ma thuật trong vòng một năm. Cùng với sự giúp đỡ của người bạn thân là chú quạ biết nói Abraxas, Phù Thủy Nhỏ cố gắng hết sức để luyện tập các bùa chú hết sức khó nhằn. Không chỉ có vậy, bà phù thủy già độc ác Rumpumpel luôn tạo ra vô vàn chướng ngại nhằm ngăn cản cô trở thành một phù thủy tốt bụng. Liệu Phù Thủy Nhỏ có vượt qua được tất cả các thử thách và bảo vệ được những người bạn của mình?

Selfie Với Thần Chết

Bộ phim xoay quanh Julia, một vlogger nổi tiếng, thường xuyên quay và đăng tải selfie lên mạng xã hội để nhận được nhiều sự quan tâm. Trong một lần selfie, Julia đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng và tính mạng bị đe dọa bởi thế lực siêu nhiên. Chị gái của Julia là Hana phải tìm mọi cách để giải cứu em gái mình.

 

Sói Cô Độc

Như một con sói cô độc, Jacob luôn một mình thực hiện các phi vụ mà hắn được thuê. Tuy nhiên, sau lần cướp ngân hàng, hắn linh cảm mình đang sa bẫy nên nhờ sự trợ thủ của James - một người hàng xóm. Nhưng kết quả cuối cùng chính hắn và James cũng không thể lường trước được.