Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Chào 2022, Truyền hình MyTV tung đợt khuyến mãi mới hấp dẫn

Chào 2022, Truyền hình MyTV tung đợt khuyến mãi mới hấp dẫn

Có nhiều cách để chúng ta đặt một dấu khởi đầu cho một năm mới may mắn và thuận lợi. Đăng ký dịch vụ truyền hình theo yêu cầu của VNPT, hưởng ngay mức giá giảm sâu 50% là một khởi đầu không thể tuyệt vời hơn để đón chào năm mới 2022 và Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Từ 05/01 – 31/01 này, Truyền hình MyTV đồng loạt giảm giá 50% khi đăng ký mới tất cả các gói cước Ứng dụng MyTV, chỉ từ 10.000đ/tháng mang đến mọi nhà một cái Tết đủ đầy và trọn vẹn.

Ứng dụng MyTV có 03 gói cước chính là Cơ bản, Chuẩn và Nâng cao với mức giá phù hợp với khả năng tiêu dùng của đại đa số các gia đình Việt. Đi đôi với đó là những hình thức thanh toán đa dạng và tiện lợi. Truy cập website mytv.com.vn, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về từng gói cước Ứng dụng MyTV, đồng thời mua gói trực tiếp ngay tại trang web chính thức của Truyền hình MyTV. Khách hàng là thuê bao VinaPhone đăng ký và thanh toán dịch vụ bằng tài khoản chính của số điện thoại di động, với cú pháp MYTV gửi 9588. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn mua gói qua kênh webshop của VNPT https://shop.vnpt.vn/goi-cuoc-truyen-hinh-mytv.html. Bên cạnh đó, người dùng sử dụng smartphone cũng có thể thanh toán bằng ví điện tử VNPT Pay hoặc thanh toán trực tiếp trên app MyTV for smartphone.