Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Bạn có muốn hẹn hò cùng Meow, Chàng trai bí ẩn?

Bạn có muốn hẹn hò cùng Meow, Chàng trai bí ẩn?

Meow, Chàng Trai Bí Ẩn được chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim là câu chuyện hài lãng mạn về một chú mèo có khả năng biến thành người. Meow, Chàng Trai Bí Ẩn - Meow The Secret Boy chính thức phát hành trên MyTV/MyTV Net, song song cùng lúc với đài KBS kể từ 25/03/2020.

“Meow, chàng trai bí ẩn” được chuyển thể dựa trên webtoon cùng tên, bộ phim là câu chuyện hài lãng mạn về một chú mèo có khả năng biến thành người.

Chuyện bắt đầu với Sol-A (Shin Ye-Eun) là một cô gái ở tuổi 20, làm việc cho một công ty thiết kế đồ họa. Cô mơ ước trở thành một nghệ sĩ webcomic. Cô là một người sống hòa đồng, tràn ngập năng lượng. Một hôm, Sol-A tình cờ mang về nhà một con mèo có tên là Hong-Zo . Sol-A không biết rằng Hong-Zo không phải là một con mèo bình thường. Nó có khả năng biến thành người. Sống với chú mèo Hong-Zo, Sol-A bắt đầu bị cuốn vào những tình huống bất ngờ không lường trước.

Bộ phim được kỳ vọng sẽ hút rất nhiều fan hâm mộ bởi nam diễn viên chính trong bộ phim là Kim Myung Soo ( thành viên L trong nhóm Infinite). Trong phim, Myung Soo sẽ hóa thân thành chú mèo con đáng yêu Hong Jo có trái tim ấm áp giúp chữa lành vết thương cho chủ nhân cô đơn của mình. Phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Shin Ye-Eun, vào vai một cô gái có bề ngoài giống cún con, là chủ nhân của Hong Jo.

Các nhà sản xuất của bộ phim “Meow, chàng trai bí ẩn” cũng nhận xét thêm về nhân vật mà L thủ vai:
“Vai diễn Hong Jo là một vai diễn đặc biệt vì nó vừa là một chú mèo vừa là một người con trai trưởng thành, chúng tôi rất biết ơn Myung Soo vì đã miêu tả được một Hong Jo có sức hút độc đáo vừa rắc rối, phiền hà vừa đĩnh đạc, sâu sắc.”
 
Meow, Chàng Trai Bí Ẩn - Meow The Secret Boy chính thức phát hành trên MyTV/MyTV Net, song song cùng lúc với đài KBS kể từ 25/03/2020.
 
Bộ phim được phát sóng vào 22h30 T4/T5 hàng tuần.
- Livestream trực tiếp:
Trên MyTV tại kênh 801
Trên MyNet tại Miễn phí/livestream
- Xem lại:
Trên MyTV tại: Phim/Phim bộ
Trên MyTV Net tại: Phim/Bộ Hàn Quốc