Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

70 đề cử Emmy cho các kênh FOX, FOX Life, FOX Movies và National Geographic

70 đề cử Emmy cho các kênh FOX, FOX Life, FOX Movies và National Geographic

Bộ phim tài liệu Free Solo của National Geographic giành 7 đề cử Emmy sau khi đã chiến thắng giải Oscar cho Phim tài liệu xuất sắc nhất hồi đầu năm.

HÀ NỘI, 19/7/2019 – Đẩy lùi mọi giải hạn của giải trí tại châu Á, các kênh FOX, FOX Life, FX và National Geographic tự hào nhận được 70 đề cử tại Lễ trao giải Emmy lần thứ 71. Các đề cử trải dài ở nhiều thể loại như các bộ phim truyền hình nhiều phần, show truyền hình thực tế gia đình yêu thích và các câu chuyện li kỳ có thật đại diện cho chuỗi các câu chuyện đa dạng và hấp dẫn có mặt trên hệ thống các kênh truyền hình giải trí, khoa học tài liệu và thể thao.

Thống lĩnh mảng khoa học tài liệu, bộ phim Free Solo của National Geographic nhận được 7 đề cử Emmy bao gồm đề cử “Outstanding Directing For A Nonfiction Program” cho đạo diễn Elizabeth Chai Vasarhelyi và Jimmy Chin. Các đề cử này là ghi nhận tiếp theo cho bộ phim 5 tháng sau khi Free Solo giành giải Oscar cho “Phim tài liệu xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải lần thứ 91, mang đến cơ hội cho bộ phim giành cú đúp tại hai lễ trao giải danh giá và cạnh tranh nhất thế giới này.

Khán giả tại châu Á có thể đón xem lại bộ phim Free Solo – Alex Honnold và Hành trình đơn độc chinh phục độ cao trên National Geographic lúc 21h ngày 31/7/2019 để chứng kiến câu chuyện có thật li kỳ về vận động viên leo núi chuyên nghiệp Alex Honnold khi anh chinh phục đỉnh núi đá dựng đứng nổi tiếng nhất thế giới bằng tay không mà không dùng dây thừng hay các thiết bị an toàn – một cuộc chinh phục chưa từng có, đẩy lùi mọi giải hạn về sự bền bỉ của con người.

Các chương trình khác của National Geographic: Hostile Planet, The Flood và Savage Kingdom cũng nhận được đề cử. Nổi tiếng vì phương thức kể chuyện sáng tạo và tiếng nói giải trí khác biệt, kênh FX cũng được ghi nhận với nhiều đề cử Emmy. Bộ phim hài Schitt’s Creek (FX) nhận được 4 đề cử bao gồm cả các đề cử diễn xuất đầu tiên cho các ngôi sao hài kỳ cựu Eugene Levy và Catherine O'Hara.
Don Cheadle nhận đề cử cho diễn viên chính xuất sắc với vai diễn trong bộ phim Black Monday (FX) trong khi bộ phim hài xuất sắc của Sacha Baron Cohen, Who Is America (FX) nhận được 3 đề cử trogn đó có giải “Outstanding Variety Sketch Series” và “Outstanding Directing For A Variety Series”. Ray Donovan (FX) và What We Do in the Shadows (FX) cũng nhận về cho mình các đề cử.

Escape at Dannemora (FX) dẫn đầu trong hạng mục series ngắn với 12 đề cử bao gồm “Outstanding Limited Series”. Câu chuyện thú vị về một cuộc vượt ngục có thật thực cũng nhận được đề cử diễn xuất cho các ngôi sao Hollywood, Benermo del Toro, Paul Dano và Patricia Arquette, và một đề cử đạo diễn cho Ben Stiller, người đã giành giải DGA cho bộ phim này vào đầu năm nay.

Các bộ phim hài và chương trình giải trí thực tế được yêu thích trên kênh FOX Life cũng nhận được nhiều đề cử. Anthony Bourdain Parts Unknown (FOX Life) nhận được 6 đề cử, 1 năm sau cái chết của vị bếp trưởng, tác giả viết sách và chuyên gia du lịch lừng danh Anthony Bourdain. Cuộc thi The Voice (FOX Life) nhận được 7 đề cử bao gồm giải “Outstanding Competition Program”. Ngoài ra, bộ phim Crazy Ex-Girlfriend (FOX Life) và chương trình The 61st Grammy Awards (FOX Life) cũng nhận được đề cử.

Những series phim hài cười thả ga và các bộ phim hình sự tội phạm nghẹt thở trên kênh FOX cũng có nhiều đề cử bao gồm đề cử “Outstanding Animated Program” cho bộ phim The Simpsons (FOX) cũng như nhiều đề cử khác cho các bộ phim Family Guy (FOX), Modern Family (FOX) và S.W.A.T. (FOX).

Bộ phim tài liệu gây tranh cãi và mang tính bùng nổ Leaving Neverland (FOX Movies, FOX+), ghi lại những cáo buộc lạm dụng tình dục chống lại biểu tượng nhạc pop Micheal Jackson cũng nằm trong danh sách nhận được đề cử, với 5 hạng mục.

Đón xem Lễ trao giải Emmys 2019, TRỰC TIẾP trên kênh FOX Life vào 7h thứ Hai ngày 23/9, phát lại vào 19h cùng ngày.