Tin tức

Tin mới nhất từ MyTV

Blog From Author

Ai là số 1 - Tập 10: - Tiết lộ chỉ được book 3 show/tháng, Anh Đức đòi bỏ nghề diễn học làm ảo thuật gia

Bắn tiếng Anh như gió tiếng nào khó nói luôn tiếng Việt, thả thính xuyên quốc gia hay đọc loto điệu nghệ như người trong nghề…, là những màn tung hứng hài hước mà Biệt đội xếp hạng mang đến cho khán giả trong tập 10 Ai Là Số 1?, vừa phát sóng ngày 08/12 trên HTV2 - truyền hình MyTV.

Xem thêm
Blog From Author

Chương trình nổi bật và hấp dẫn trên FOX Movies tháng 12/2019: CHÙM PHIM ĐÊM CỦA SỰ KỲ DIỆU - NIGHTS OF INCREDIBLE

Tháng 12, FOX Movies tiếp tục mang đến các bộ phim mới vào thứ Bảy, thứ Hai, thứ Năm hàng tuần cùng với các loạt phim ăn khách nhất của Hollywood: Star wars, Marvels, Fast and Furious, The Hobbit và Pirates of Caribbean... Đón chờ điều kỳ diệu, đừng bỏ lỡ trận chiến cuối cùng để phục hồi lại sự cân bằng của Vũ trụ vào ngày 01/01 với bộ phim Avengers: ENDGAME.

Xem thêm
Blog From Author

Festival Season - Mùa lễ hội - Chùm phim thiếu nhi trên kênh BabyTV

Đã đến mùa lễ hội! Còn cách gì tuyệt hơn để chào đón lễ hội và thu nhận những món quà từ các show nổi tiếng nhất của BabyTV?

Xem thêm
Blog From Author

Siêu trí tuệ Việt Nam - Tập 7: Dàn giám khảo Siêu Trí Tuệ Việt Nam thích thú trước cậu bé hoạt ngôn: mới 9 tuổi đã biết 12 ngoại ngữ

800 mảnh ghép từ vựng của 10 ngôn ngữ khác nhau, 200 tờ giấy trắng tinh, 1.380 con số đã thật sự gây “hoang mang” khi xuất hiện trong các thử thách của Tập 7 - Siêu Trí Tuệ Việt Nam.

Xem thêm
Blog From Author

Người hâm mộ chờ 'cơn mưa vàng' của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30

Trong đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 30, Việt Nam bước đầu có những thành tích đáng nể ở nhiều bộ môn được quan tâm nhất như bóng đá, điền kinh, bơi lội…

Xem thêm